công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2021-11-18 17:00:17

Chi tiết sản phẩm

Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công

Tại Fine Leatherworking, chúng tôi nhận được nhiều khách hàng tìm kiếm các công cụ làm việc bằng da chất lượng cao. Chúng tôi có công ty sản xuất sổ da tại tphcmnhững người mới bắt đầu muốn làm những công việc tuyệt vời nhưng không biết bắt đầu từ đâu và chúng tôi có những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đang tìm cách cải thiện chất lượng công việc của họ.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng, chúng tôi nhận được một khách hàng khác nhau. Họ thường lớn tuổi hơn và công ty sản xuất sổ bìa dahọ gọi vì họ muốn nói chuyện với một người trước khi đặt hàng trực tuyến. Họ thường có một câu hỏi rất cụ thể về một công cụ hoặc vật liệu mà chúng tôi có trên cửa hàng của mình. Ở đâu đó trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, họ đề cập đến một công ty mà họ làm việc và tôi Google công ty đó khi chúng tôi đang nói chuyện. Đó là khi tôi phát hiện ra rằng người đàn ông lịch thiệp này là chủ sở hữu của một công ty đồ da khổng lồ. Tôi luôn bị sốc khi nhận được những cuộc gọi này vì phản ứng ngay lập tức của tôi là \‘tại sao bạn lại làm phiền với một cửa hàng nhỏ như của chúng tôi? Bạn có một tập đoàn lớn hơn chúng tôi một nghìn lần, vậy bạn có thể cần gì? \‘ Câu trả lời của họ luôn khiến tôi mỉm cười.

\“Tôi luôn tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn.”

Họ không có nghĩa là một công ty tốt hơn của họ; họ có thể dễ dàng nghiền nát chúng tôi. Họ đang nói về việc tìm kiếm các công cụ mới và kỹ thuật tốt hơn. Chúng tôi chọn lọc các sản phẩm mà chúng tôi mang theo và đưa ra những lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra. Khi những người này thấy rằng chúng tôi đang cung cấp một công cụ, sơn mới hoặc một kỹ thuật mà họ chưa từng thấy trước đây, họ luôn liên hệ với chúng tôi. Lúc đầu, tôi phấn khích vì họ là một nhà sưu tập các công cụ tốt và đôi khi thực sự là như vậy.

Tôi nhận thấy rằng mọi khách hàng như thế này luôn tìm cách cải thiện công việc của mình. Hầu hết đã làm việc với đồ da trong nhiều năm, nhưng ngay cả sau ngần ấy thời gian, họ vẫn không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Đây là những người thợ thủ công cả đời, những người đôi khi bắt đầu công ty của họ từ những chiếc xe hơi của họ và xây dựng chúng thành những công ty trị giá hàng triệu đô la. Nhưng khi họ nhìn thấy cơ hội tiềm năng để cải thiện tài liệu hoặc kỹ thuật của mình, họ luôn nắm lấy nó.

Khi có cơ hội nói chuyện với những người tầm cỡ này, tôi cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã khiến họ thành công trong công việc kinh doanh và nghề da của họ. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ năm nguyên tắc phổ biến nhất của họ.

Tinh chỉnh, sàng lọc và sàng lọc thêm cho đến khi bạn nghĩ rằng bạn không thể làm tốt hơn; Sau đó nhận công việc của bạn ra đó

Như tôi đã đề cập ở trên, những người làm nghề thủ công luôn học hỏi và cố gắng hoàn thiện. Thường xảy ra trường hợp khi bạn đạt đến một bình nguyên, bình nguyên tiếp theo sẽ hiển thị. Việc đi lên thành thạo một nghề thực sự không bao giờ kết thúc, nhưng bạn có thể bắt đầu từ đâu. Bạn muốn trau chuốt công việc của mình nhiều nhất có thể. Đi xa hơn một chút so với những gì bạn nghĩ là \‘đủ tốt’ và cố gắng làm tốt nhất có thể. Đừng đẩy bản thân đến chỗ thất vọng và thất bại, nhưng cũng đừng vì sự tầm thường. Điều này đặc biệt đúng khi bạn mới bắt đầu.

Một khi bạn đạt được những gì bạn nghĩ là tốt nhất bạn có thể làm, hãy giới thiệu công việc của bạn trước mọi người. Đôi khi bạn phải bắt đầu bằng cách bán ra khỏi cốp xe của mình, trên Etsy hoặc một thị trường khác. Bạn không nhất thiết phải bán tác phẩm của mình, nhưng hãy giới thiệu nó trước mọi người. Nhận phản hồi về công việc của bạn, nghiêm túc lắng nghe những gì mọi người nói và tiếp tục sàng lọc. Tôi thường sẽ làm tốt hơn khi tôi làm một thứ gì đó cho người khác. Sử dụng tác phẩm của bạn để làm quà tặng là một cách tuyệt vời để giới thiệu nội dung của bạn.

Dưới đây là một ví dụ về một chiếc khiên bắn cung được thực hiện bởi một trong những khách hàng của chúng tôi, Chris F. Ảnh bên trái là từ một năm trước và ảnh bên phải là một chiếc bảo vệ cánh tay gần đây. Hãy để ý xem mọi thứ đều tốt hơn về tác phẩm của anh ấy: tem của anh ấy rõ ràng hơn, có nhiều sắc thái hơn cho hoa văn, các cạnh được hoàn thiện tốt hơn, có grommets cho nơi dây đi vào và có đường khâu ở các cạnh. Bạn có thể thấy cả những cải tiến riêng lẻ trên từng khía cạnh công việc của anh ấy và cả cách nó cải thiện mọi thứ nói chung.

Cố gắng cải thiện chỉ một khía cạnh mỗi khi bạn làm việc

Bạn có thể đã nghe lời khuyên này trước đây. Bản thân tôi đã nghe rất nhiều.

Khi tôi nhận được cuộc gọi từ những người kỳ cựu trong nghề da, họ không tìm kiếm mười cách khác nhau để cải thiện mọi thứ. Chúng thường chỉ tập trung tia laser vào một khía cạnh. Đó có thể là gần như bất kỳ khía cạnh nào: may, viền, dán, cắt. Hoặc nó có thể chỉ là một chi tiết như cách cải thiện các nút trên công việc của tôi. Cố gắng cải thiện mọi thứ cùng một lúc sẽ khiến bạn phát điên, vì vậy hãy chỉ tập trung vào một khía cạnh tại một thời điểm. Khi tôi thực hiện một dự án, tôi sẽ chọn một thành phần để thực sự tập trung vào. Tôi sẽ nói với bản thân rằng \‘mọi thứ cần phải tốt, nhưng kết cấu dây kéo trên tác phẩm này cần phải tuyệt vời.’

Một nút cải tiến sử dụng bìa da.

Chỉ Tập Trung Vào Một Số Sản Phẩm Và Hãy Những điều tốt nhất của họ

Một câu hỏi mà tôi luôn hỏi những người làm lâu năm là \‘bạn cảm thấy điều gì khiến bạn thành công?’ và tôi thường nhận được câu trả lời tương tự: \“tập trung vào một vài thứ và trở thành người giỏi nhất ở chúng.” Khi tôi nghiên cứu các công ty của họ nhiều hơn, tôi thường phát hiện ra rằng họ không bắt đầu cung cấp mọi thứ. Họ thường bắt đầu chỉ cung cấp một vài sản phẩm hoặc thậm chí chỉ một sản phẩm. Khi tôi hỏi về câu chuyện của họ, thường là họ đã mài giũa và trau chuốt, hoàn thiện sản phẩm đó. Đồng thời, họ cũng tiếp thị nó và cố gắng quảng cáo cho đến khi đủ người chú ý. Cuối cùng, họ đã đạt được một bước ngoặt và đi đến thành công lớn. Ban đầu, bạn không cần phải cung cấp một danh mục lớn các mặt hàng. Thường là trường hợp bạn có được danh tiếng vì một hoặc một vài thứ. Trước tiên, hãy tập trung vào một vài điều đó, sau đó phân nhánh khi bạn trở nên nổi tiếng và tốt hơn.

Hãy dành thời gian để học một kỹ năng

Mài là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong sản xuất đồ da và nó cũng là một trong những kỹ năng khó nhất. Tôi đã mất vài tháng để có thể vượt qua và cả năm để có được sự tươm tất. Trước khi bắt đầu làm đồ da, tôi đã chạm khắc những chiếc mặt nạ Noh truyền thống ở Nhật Bản. Khi tôi học chạm khắc gỗ, giáo viên của tôi luôn mài các dụng cụ cho tôi.

Tôi không hiểu tại sao lúc đầu, cho đến khi tôi bắt đầu cố gắng rèn giũa một mình. Đó là xưởng gia công sổ damột quá trình dài đầy đau đớn đối với tôi để mài giũa chỉ một công cụ. Khi tôi hỏi anh ấy sẽ mất bao lâu để học mài giũa, không chút do dự anh ấy nói \‘một năm.’ Và anh ấy đã đúng. Sau vài tháng, tôi có thể mài một công cụ đủ để sử dụng nó, nhưng phải mất một thời gian dài để nó trở nên sắc bén như anh ấy có thể. Tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến ​​thức rèn giũa của tôi và hy vọng sẽ giúp bạn học nhanh hơn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là hãy dành thời gian để học những loại kỹ năng này. Tin tốt là một khi bạn đã mài giũa tốt, bạn sẽ ngày càng mất ít thời gian hơn. Tôi thực sự sẽ dành một giờ để mài một cái đục ở nơi mà giáo viên của tôi sẽ làm 10 phút.

Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại sổ còng bìa da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: sản xuất bìa da hcm . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan Sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Sổ tay bìa da cao cấp, Sổ da bìa còng, Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công . Công ty Mạnh Tiến chúng là đơn vị hàng đầu là Sản xuất sổ bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Mối quan tâm hàng đầu khi ai đó có dự định mở nhà hàng khách sạn hay quán ăn uống là phải tìm hiểu nơi sản xuất bìa da nhà hàng , thế còn bạn quan tâm điều gì? Hộp da đựng bút , Bìa da đựng hồ sơ a4 , có lẽ bạn không nên bỏ qua thông tin này Xưởng sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu - a cao cấpnó có thể ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Giải pháp ngăn chặn trường hợp này là luôn cho chai nước hoa vào túi nylon kín và xếp ở vị trí cố định.

2. Nhét đồ quá chật
Hậu qu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu 1.Để nước hoa loang trên ví Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, sổ bìa ...

Cách nhận biết da đà điểu thật dễ dàng - à điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại, hoa văn đa diện và không trùng lặp làm cho các sản phẩm thời trang từ da đà điểu có màu sắc tươi t

Cách nhận biết da đà điểu thật dễ dàng

Cách nhận biết da đà điểu thật dễ dàng Da đà điểu có chứa một loại mỡ đặc biệt nên không bị gãy, nứt, cứng và khô. Nó bền và sổ bìa da cao cấp mềm gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó, da ...

Làm sao để đánh bóng đồ da hiệu quả - t khao “bí quyết chăm sóc” đồ da. Nhưng giá sổ tay bìa da không phải ai cũng biết cách biến những đồ da này trở nên lung linh, tuyệt hảo hơn. Vậy hãy tham khảo những cách đánh bóng đồ da thật hi

Làm sao để đánh bóng đồ da hiệu quả

Làm sao để đánh bóng đồ da hiệu quả Mọi người thường hay khoe nhau túi xách, bóp ví, thắt lưng, giày da lên nước, bóng loáng thời thượng. Khiến ai nhìn vào cũng ao ước được sở hữu hoặc ...

Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân -  với những đôi giày hay sổ tay bìa da hcm đôi dép có kích cỡ khác nhau.
Mỗi khu vực trên thế giới lại có tiêu chuẩn về kích thước giày dép khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào độ d

Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân

Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân Hướng dẫn các bạn mua dép da cá sấu vừa chân, không cần đi thử nha <3 1. CÁCH ĐO KÍCH CỠ BÀN CHÂN Mỗi người có một kích thước của bàn chân, phù ...

Sản phẩm da từ gù cá sâu vô cùng đặc sắc - bìa da cao cấp phần gù cá sấu được sự ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt chiếm phần đông trong số đó là người châu Á. Họ tỏ ra thích thú khi sở hữu món đồ phụ kiện thời trang có ph

Sản phẩm da từ gù cá sâu vô cùng đặc sắc

Chia sẻ cho các bạn về những sản phẩm làm từ gù cá sấu nha GÙ CÁ SẤU VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ GÙ CÁ SẤU Gù cá sấu được coi là biểu tượng của loài cá sấu. Sản phẩm được làm từ giá sổ ...

Da thuộc phương pháp thảo mộc là gì - hcm lá cây để tạo nên các màu sắc khác nhau cho sản phẩm da thuộc. Các thợ thủ công thuộc da theo phương pháp này cần có tay nghề cao và mất thời gian khá dài để sản xuất, có thể lên đến 60 ng

Da thuộc phương pháp thảo mộc là gì

Da thuộc phương pháp thảo mộc là gì Da thuộc thảo mộc có nguồn gốc từ vùng Tuscany (Italy) – là phương pháp tận dụng axit tannic được tìm thấy trong thiên nhiên như vỏ cây, trái và sổ tay bìa da ...

Ba lô da bò so có gì khác biệt với những loại da khác - ay.

Xét về độ bền so với các sản phẩm balo giả da… thì tốt ba lô da bò | sức bền hầu như không ai sánh kịp. Khi mới mua về sử dụng, bạn có thể thấy chiếc balo da bò trông hơi cứng. Tuy nhiê

Ba lô da bò so có gì khác biệt với những loại da khác

Ba lô da bò so có gì khác biệt với những loại da khác Da hiện đang trở thành chất liệu được sử dụng nhiều khi làm ra các sản phẩm, đặc biệt là sổ bìa da cao cấp hcm balo trong giai đoạn hiện ...

5 lý do khiến nhiều người ngại đeo balo hiện nay - n cạnh những người luôn chạy balo đẹp, chất lượng thì cũng có không ít người ngại đeo balo. Vậy đâu là lý do khiến nhiều người ngại đeo balo?

Lý do 1 – thiết kế thô, không hợp thời trang

5 lý do khiến nhiều người ngại đeo balo hiện nay

5 lý do khiến nhiều người ngại đeo balo hiện nay Hiện nay có rất nhiều dòng balo được sản xuất đẹp mắt, có độ tinh xảo và chất lượng tiêu biểu cho dòng ba lô da bò. Nhưng sổ bìa da cao ...

Thể hiện đẳng cấp phái mạnh với túi da hàng hiệu -  nam có thể dùng túi da để đựng tài liệu công việc, ví tiền hay sổ bìa da cao cấp hcmnhững món đồ công nghệ yêu thích như iPad, laptop, điện thoại… vừa tiện lợi vừa thời trang. Có thể nói túi

Thể hiện đẳng cấp phái mạnh với túi da hàng hiệu

Thể hiện đẳng cấp phái mạnh với túi da hàng hiệu Những người đàn ông trưởng thành và từng trải thường thu hút sự chú ý của đấng mày râu. Túi xách da nam – đẳng cấp phái mạnh Các ...

Da thường có nên dùng làm ba lô không - ìa da khiến chúng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều. Nhưng bạn có biết những loại da thường được chọn làm ví là gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Ví da đư

Da thường có nên dùng làm ba lô không

Da thường có nên dùng làm ba lô không Ví da là sản phẩm quen thuộc không thể thiếu đối với nam giới hiện nay. Một ví da Vẻ đẹp và chất lượng sẽ khiến chúng trở nên hoàn hảo và giá sổ tay ...

Ví da ẩn chứa nhiều bí mật về sự nam tính của đàn ông - ực hay, giúp bạn khám phá nhiều bí ẩn khó quên.

Ông cha ta thường nói “Làm sao mà có người làm nên giấc mơ này” với hàm ý những đồ vật mà bạn mua về sử dụng sẽ phần nào nói lên tính c

Ví da ẩn chứa nhiều bí mật về sự nam tính của đàn ông

Ví da ẩn chứa nhiều bí mật về sự nam tính của đàn ông Có rất nhiều bí quyết đoán tính cách đàn ông và xem thứ bên trong ví da là sổ bìa da cao cấp hcmmột trong những bí quyết đoán tính cách ...

Chiếc túi da đựng laptop trải qua quy trình sản xuất ra sao - a da cao cấp đẳng cấp. Nhưng ít ai biết rằng để có được một chiếc túi da như ý phải trải qua quá trình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ sự thật đằng sau một lớp da thật đẳng cấp.

Thi

Chiếc túi da đựng laptop trải qua quy trình sản xuất ra sao

Chiếc túi da đựng laptop trải qua quy trình sản xuất ra sao Phải công nhận một điều rằng những túi máy tính xách tay Da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý ông sành điệu và sổ ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Sổ tay bìa da cao cấp, Sổ da bìa còng, Nguyên tắc cơ bản làm đồ da thủ công. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Bạn có muốn cho mình một quyển Sổ tay in hình theo yêu cầu có logo công ty.

Mới cập nhật

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của từng loại ví da Các thương hiệu ví cầm tay nam hàng hiệu đang dần xâm nhập và được yêu thích tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một logo riêng biệt. Những ...

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của chiếc ví da nam cầm tay Những chiếc ví cầm tay nam chính hãng ngày nay trở thành phụ kiện thân thiết của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầucác quý ông. Không chỉ đơn thuần ...

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì Quá trình từ tế bào biểu bì đến da thuộc hoàn chỉnh! 1- Chuẩn bị : Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở công đoạn này mục ...

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang Mùa thu mang đến cái chớm lạnh trong từng hơi thở của chúng ta. Thời trang dành cho chàng vào mùa thu cũng cần có sự khác biệt để đảm bảo giữ ...

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng Không chỉ các cô nàng mà cả những anh chàng yêu mến thời trang cũng đang phát cuồng với sản xuất sổ tay bìa danhững chiếc túi da đeo bụng, ...

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất Không chỉ đơn thuần ở công dụng đựng đồ mà chiếc túi đựng ipad còn là món phụ kiện tạo nên giá sổ bìa da cao cấpphong cách riêng của ...

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo Túi da đeo chéo hiện nay chính là mẫu túi xách được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp cùng sự hiện đại và xưởng sản xuất sổ datinh ...

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật Những chiếc túi được làm từ da thật luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với cả phụ nữ và sổ bìa da cao cấp hcm phái mạnh. Không chỉ dừng lại ...

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo Balo da là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi rất nhiều công dụng khác nhau. Balo được chia thành nhiều loại như balo du lịch, balo đựng laptop và ...

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày ra tiệm để đánh bóng. Thực ra việc tự vệ sinh đôi giày là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo