công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2021-08-24 12:34:35

Chi tiết sản phẩm

Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ

Bài đăng hôm nay nêu bật công việc và cuộc đời của Hamish Lamley, người sáng lập và là người thợ thủ công duy nhất đằng sau những tác phẩm độc đáo của Pictavia Leather. Gần đây, tôi tình cờ bắt gặp một bài báo chia sẻ câu chuyện của anh ấy, bao gồm lịch sử, động lực và công ty sản xuất sổ tay dahoàn cảnh khiến anh ấy tạo ra đồ da thực sự độc đáo.

Nếu bạn đã theo dõi blog của chúng tôi một thời gian, bạn sẽ biết rằng chúng tôi là một fan hâm mộ lớn của cty sản xuất sổ bìa da sự đổi mới và thực sự tin rằng để thành công, bạn sẽ cần theo dõi công việc làm da của mình niềm đam mê. Chắc chắn, nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh đồ da mới, bạn sẽ phải ghi nhớ khách hàng của mình và tạo ra nguồn cung ở nơi có nhu cầu, nhưng có điều gì đó cần nói đối với những người đi làm chỉ và tạo ra một thứ gì đó từ cảm hứng của chính họ.

Hamish là một ví dụ điển hình về việc đi theo con đường của chính bạn. Công việc và sở thích của anh ấy không theo cách nào là chủ đạo cũng như không tuân theo một công thức có thể đoán trước được. Vị trí thích hợp của ông, trong việc tái tạo đồ da được sử dụng và mặc bởi người Picts (một nhóm người Scotland nói tiếng Celt từ đầu thời kỳ trung cổ), không thể đi xa hơn so với chuẩn mực hiện đại đã được thiết lập. Tác phẩm của anh ấy mộc mạc, tiện dụng và được thiết kế để mô tả chính xác một phần nhỏ của lịch sử. Đó không phải là loại công việc mà bạn tìm thấy trong một trung tâm mua sắm địa phương khi mua sắm qua cửa sổ, và tôi thấy mình thực sự cảm thấy được truyền cảm hứng từ câu chuyện của anh ấy.

Hamish được truyền cảm hứng để bắt đầu sản xuất đồ da khi nằm liệt giường trong hai năm. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật lớn ở lưng và hầu như không làm được gì. Để giữ cho đôi tay và trí óc hoạt động, anh bắt đầu làm đồ da. Lúc đầu, anh ấy làm những gì anh ấy nghĩ rằng mọi người sẽ thích và làm việc trong một thị trường ngách đã có sẵn. Khu vực nông thôn nơi anh sống có rất nhiều thợ săn, ngư dân và những người đam mê hoạt động ngoài trời khác và vì vậy anh tự chế tạo hộp đựng súng, vỏ dao và các đồ vật liên quan khác. Anh ấy đã tìm thấy một số thành công (và nhận được phản hồi quan trọng mà anh ấy cần khi chia sẻ công việc của mình với bạn bè, gia đình và các thành viên cộng đồng) nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn là điều anh ấy muốn làm. Một cái gì đó vẫn còn một chút sai lệch.

Hamish luôn là một người yêu thích lịch sử và anh ấy đặc biệt quan tâm đến Picts. Người Pict có một bộ đồ da độc nhất vô nhị và tình cờ có một bảo tàng gần đó trưng bày các đồ tạo tác bằng da của địa phương trong khoảng thời gian cụ thể đó. Anh nghiên cứu chúng, phác thảo chi tiết và bắt đầu tạo ra các mẫu của riêng mình. Anh ấy quyết định rằng những gì anh ấy thực sự muốn làm là tái tạo lại đồ da của tổ tiên đã bị lãng quên của mình! Anh ấy đã có một lựa chọn tỉnh táo để thiết kế theo ý mình, thay vì từ những gì người khác muốn và mong đợi ở anh ấy.

Trong video được liên kết bên dưới, Hamish nói rất nhiều về việc muốn làm điều gì đó mà anh ấy có thể tự hào và đó có thể là của riêng anh ấy. Anh ấy thiết kế tất cả các mẫu và khuôn mẫu của riêng mình và tất cả các tác phẩm của anh ấy đều được khâu và chạm khắc bằng tay. Khi xem qua một số tác phẩm của anh ấy , chắc chắn rằng anh ấy đang tạo ra một số tác phẩm thực sự sáng tạo.

Bài học rút ra từ câu chuyện của anh ấy

Khi tôi đọc thêm một chút về Hamish, tôi nhận ra rằng có một vài điểm rút ra từ câu chuyện của anh ấy phản ánh rất chặt chẽ những gì chúng tôi dạy tại Fine Leatherworking. Bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình làm đồ da của mình, sẽ có lúc bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng và những lúc khác bạn sẽ cảm thấy bế tắc.

Khi tôi gặp khó khăn hoặc thậm chí khi tôi chỉ cần thêm một chút cảm hứng, tôi sử dụng các bước dưới đây để khơi dậy hoặc khơi dậy nguồn cảm hứng của mình, trở lại đúng hướng và đưa nghề của tôi lên một tầm cao mới.

Sống chậm lại và tìm cảm hứng cho bạn

Tìm thời gian để sống chậm lại và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn làm. Để có được sự rõ ràng và cho phép cảm hứng của bạn chảy qua, điều này sẽ giúp bạn dành nhiều thời gian để tự hỏi bản thân những câu hỏi quan trọng (để biết suy nghĩ về những câu hỏi phù hợp để hỏi, hãy đọc bài đăng của chúng tôi về cách thực hiện thiết kế với tâm trí của bạn ) sẽ cho phép bạn tiến về phía trước với việc theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù chắc chắn không phải là lý tưởng, nhưng khoảng thời gian Hamish nằm trên giường sau khi phẫu thuật đã giúp anh có nhiều thời gian để xem xét chính xác những gì anh muốn làm.

Đặt mục tiêu và kỳ vọng rõ ràng

Hãy ghi nhớ mục tiêu rõ ràng trước khi bắt đầu hành trình làm đồ da của mình. Điều này song hành với bài học đầu tiên. Trong trường hợp của Hamish, “mục đích cuối cùng” của ông là tạo ra các bản sao chính xác về mặt lịch sử của đồ da Pictish bản địa. Bạn thực sự không thể biết cụ thể hơn thế. Điều này đưa chúng ta đến điểm thứ ba.

Tìm hiểu cụ thể và tập trung vào chi tiết

Trong bài đăng của chúng tôi về cách tạo ra những món đồ da độc đáo, từng chi tiết một , chúng tôi nói một chút về việc xem lại những cảm hứng trong quá khứ và mức độ nhỏ những thay đổi có thể dẫn đến những cải tiến lớn về thiết kế. Công trình của Hamish là một minh chứng rõ ràng cho cả hai nguyên tắc này. Đồ da của ông, mặc dù có thiết kế chính xác về mặt lịch sử, nhưng được làm bằng cách tiếp cận với các công cụ và vật liệu hiện đại và chắc chắn có chất lượng cao hơn so với tổ tiên của ông. Chỉ cần cho bản thân tiếp cận với những gì tốt nhất là một cách dễ dàng để nhanh chóng nâng tầm công việc của bạn. Một ví dụ khác, có thể bạn có thể giảm gấp đôi và thực sự tập trung vào việc cải thiện các cạnh da của mình. Như chúng ta thường nói, sự khác biệt giữa một tác phẩm tốt và một tác phẩm tuyệt vời là ở chi tiết.

Cải thiện cách thiết kế của bạn mặc và xem xét tiện ích của những gì bạn đang làm. Thẩm mỹ là quan trọng, nhưng chức năng cũng quan trọng không kém để xem xét. Đưa đồ da của bạn vào tay của bất cứ ai sẽ chấp nhận chúng. Yêu cầu phản hồi và đừng để cái tôi của bạn cản trở! Hamish thông minh; Ngay sau khi hoàn thành một tác phẩm mới, anh ấy đã chia sẻ nó với cộng đồng và khuyến khích họ “sử dụng và lạm dụng” nó. Nhận phản hồi quan trọng về nơi thiết kế và kỹ thuật của bạn có thể cải thiện là một phần quan trọng của quy trình sản xuất đồ da.

Đừng suy nghĩ quá nhiều

Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe. Một trong những điểm mấu chốt rút ra từ câu chuyện của Hamish là bạn không cần phải cố gắng làm điều gì đó chưa từng làm trước đây. Hãy khơi nguồn cảm hứng từ tất cả những nguồn yêu thích nhất của bạn. Có rất nhiều nguồn cảm hứng hiện có trên thế giới đã chín muồi để chọn. Tìm những cách mới để trộn và kết hợp các mục yêu thích của bạn. Trong trường hợp này, Hamish đã dành tình yêu của mình cho công việc của tổ tiên mình và đặt một guồng quay mới cho thế giới hiện đại.

Đạt được ước mơ làm chủ Leathercraft của bạn

Những tác phẩm đầu tiên mà Hamish làm không phải là tốt nhất, nhưng sự kiên trì và sự tận tâm của anh ấy cuối cùng đã giúp anh ấy tạo ra những sản phẩm da tốt hơn. Mặc dù tôi rất tôn trọng những người tự học, tôi không thể không nghĩ về việc công việc của Hamish có thể tốt hơn như thế nào, ngay từ khi ra khỏi cổng, nếu anh ấy có một giáo viên hoặc người cố vấn về da để hướng dẫn anh ấy. Anh thừa nhận đã học được bằng cách “mắc rất nhiều sai lầm;” những sai lầm mà hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không có thời gian hoặc tiền bạc.

Một phần trong những gì chúng tôi làm tại Fine Leatherworking là giúp mọi người học các kỹ thuật phù hợp, xưởng gia công bìa da ngay từ đầu. Một khi học sinh đã phát triển các kỹ năng và khả năng cốt lõi của mình, họ có thể sử dụng những kỹ năng đó và sử dụng chúng để tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn độc đáo. Công việc của Hamish không hoàn toàn phù hợp với loại đồ da mà chúng tôi dạy mọi người cách làm, nhưng câu chuyện của anh ấy là một ví dụ hoàn hảo về những gì bạn có thể làm với những kỹ năng và kiến ​​thức bạn có được khi bạn đã thiết lập một nền tảng vững chắc kỹ thuật. Đó là những gì chúng tôi ở đây vì.

Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại sổ bìa da còng a6 . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: nơi sản xuất bìa da nhà hàng . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan sản xuất bìa da hcm .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Sổ tay bìa da cao cấp, Sổ da bìa còng, Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ . Bạn đang cần tìm kiếm thông tin sản xuất bìa da hcm , Bìa da bằng tốt nghiệp , Khi mở nhà hàng quán ăn, trong đầu người đó sẽ nghĩ ngay tới việc tìm hiểu thông tin/cách thực hiện giá quyển menu bìa da , thế còn bạn quan tâm điều gì? Hộp da đựng bút , làm bìa da đựng hồ sơ , hay bạn có thể tham khảo thêm thông tin này hộp quà tặng bằng da biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu - a cao cấpnó có thể ăn mòn và làm phai màu da hay kim loại. Giải pháp ngăn chặn trường hợp này là luôn cho chai nước hoa vào túi nylon kín và xếp ở vị trí cố định.

2. Nhét đồ quá chật
Hậu qu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu 1.Để nước hoa loang trên ví Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, sổ bìa ...

Cách nhận biết da đà điểu thật dễ dàng - à điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại, hoa văn đa diện và không trùng lặp làm cho các sản phẩm thời trang từ da đà điểu có màu sắc tươi t

Cách nhận biết da đà điểu thật dễ dàng

Cách nhận biết da đà điểu thật dễ dàng Da đà điểu có chứa một loại mỡ đặc biệt nên không bị gãy, nứt, cứng và khô. Nó bền và sổ bìa da cao cấp mềm gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó, da ...

Làm sao để đánh bóng đồ da hiệu quả - t khao “bí quyết chăm sóc” đồ da. Nhưng giá sổ tay bìa da không phải ai cũng biết cách biến những đồ da này trở nên lung linh, tuyệt hảo hơn. Vậy hãy tham khảo những cách đánh bóng đồ da thật hi

Làm sao để đánh bóng đồ da hiệu quả

Làm sao để đánh bóng đồ da hiệu quả Mọi người thường hay khoe nhau túi xách, bóp ví, thắt lưng, giày da lên nước, bóng loáng thời thượng. Khiến ai nhìn vào cũng ao ước được sở hữu hoặc ...

Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân -  với những đôi giày hay sổ tay bìa da hcm đôi dép có kích cỡ khác nhau.
Mỗi khu vực trên thế giới lại có tiêu chuẩn về kích thước giày dép khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào độ d

Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân

Hướng dẫn mua dép da cá sấu vừa chân Hướng dẫn các bạn mua dép da cá sấu vừa chân, không cần đi thử nha <3 1. CÁCH ĐO KÍCH CỠ BÀN CHÂN Mỗi người có một kích thước của bàn chân, phù ...

Sản phẩm da từ gù cá sâu vô cùng đặc sắc - bìa da cao cấp phần gù cá sấu được sự ưa chuộng của nhiều người, đặc biệt chiếm phần đông trong số đó là người châu Á. Họ tỏ ra thích thú khi sở hữu món đồ phụ kiện thời trang có ph

Sản phẩm da từ gù cá sâu vô cùng đặc sắc

Chia sẻ cho các bạn về những sản phẩm làm từ gù cá sấu nha GÙ CÁ SẤU VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ GÙ CÁ SẤU Gù cá sấu được coi là biểu tượng của loài cá sấu. Sản phẩm được làm từ giá sổ ...

Da thuộc phương pháp thảo mộc là gì - hcm lá cây để tạo nên các màu sắc khác nhau cho sản phẩm da thuộc. Các thợ thủ công thuộc da theo phương pháp này cần có tay nghề cao và mất thời gian khá dài để sản xuất, có thể lên đến 60 ng

Da thuộc phương pháp thảo mộc là gì

Da thuộc phương pháp thảo mộc là gì Da thuộc thảo mộc có nguồn gốc từ vùng Tuscany (Italy) – là phương pháp tận dụng axit tannic được tìm thấy trong thiên nhiên như vỏ cây, trái và sổ tay bìa da ...

Ba lô da bò so có gì khác biệt với những loại da khác - ay.

Xét về độ bền so với các sản phẩm balo giả da… thì tốt ba lô da bò | sức bền hầu như không ai sánh kịp. Khi mới mua về sử dụng, bạn có thể thấy chiếc balo da bò trông hơi cứng. Tuy nhiê

Ba lô da bò so có gì khác biệt với những loại da khác

Ba lô da bò so có gì khác biệt với những loại da khác Da hiện đang trở thành chất liệu được sử dụng nhiều khi làm ra các sản phẩm, đặc biệt là sổ bìa da cao cấp hcm balo trong giai đoạn hiện ...

5 lý do khiến nhiều người ngại đeo balo hiện nay - n cạnh những người luôn chạy balo đẹp, chất lượng thì cũng có không ít người ngại đeo balo. Vậy đâu là lý do khiến nhiều người ngại đeo balo?

Lý do 1 – thiết kế thô, không hợp thời trang

5 lý do khiến nhiều người ngại đeo balo hiện nay

5 lý do khiến nhiều người ngại đeo balo hiện nay Hiện nay có rất nhiều dòng balo được sản xuất đẹp mắt, có độ tinh xảo và chất lượng tiêu biểu cho dòng ba lô da bò. Nhưng sổ bìa da cao ...

Thể hiện đẳng cấp phái mạnh với túi da hàng hiệu -  nam có thể dùng túi da để đựng tài liệu công việc, ví tiền hay sổ bìa da cao cấp hcmnhững món đồ công nghệ yêu thích như iPad, laptop, điện thoại… vừa tiện lợi vừa thời trang. Có thể nói túi

Thể hiện đẳng cấp phái mạnh với túi da hàng hiệu

Thể hiện đẳng cấp phái mạnh với túi da hàng hiệu Những người đàn ông trưởng thành và từng trải thường thu hút sự chú ý của đấng mày râu. Túi xách da nam – đẳng cấp phái mạnh Các ...

Da thường có nên dùng làm ba lô không - ìa da khiến chúng trở nên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều. Nhưng bạn có biết những loại da thường được chọn làm ví là gì không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Ví da đư

Da thường có nên dùng làm ba lô không

Da thường có nên dùng làm ba lô không Ví da là sản phẩm quen thuộc không thể thiếu đối với nam giới hiện nay. Một ví da Vẻ đẹp và chất lượng sẽ khiến chúng trở nên hoàn hảo và giá sổ tay ...

Ví da ẩn chứa nhiều bí mật về sự nam tính của đàn ông - ực hay, giúp bạn khám phá nhiều bí ẩn khó quên.

Ông cha ta thường nói “Làm sao mà có người làm nên giấc mơ này” với hàm ý những đồ vật mà bạn mua về sử dụng sẽ phần nào nói lên tính c

Ví da ẩn chứa nhiều bí mật về sự nam tính của đàn ông

Ví da ẩn chứa nhiều bí mật về sự nam tính của đàn ông Có rất nhiều bí quyết đoán tính cách đàn ông và xem thứ bên trong ví da là sổ bìa da cao cấp hcmmột trong những bí quyết đoán tính cách ...

Chiếc túi da đựng laptop trải qua quy trình sản xuất ra sao - a da cao cấp đẳng cấp. Nhưng ít ai biết rằng để có được một chiếc túi da như ý phải trải qua quá trình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ sự thật đằng sau một lớp da thật đẳng cấp.

Thi

Chiếc túi da đựng laptop trải qua quy trình sản xuất ra sao

Chiếc túi da đựng laptop trải qua quy trình sản xuất ra sao Phải công nhận một điều rằng những túi máy tính xách tay Da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý ông sành điệu và sổ ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Sổ tay bìa da cao cấp, Sổ da bìa còng, Làm đồ da handmade không còn khó như bạn từng nghĩ. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Công ty bìa da Mạnh Tiến nhận gia công sản xuất In sổ tay theo yêu cầu TPHCM trên toàn quốc

Mới cập nhật

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của từng loại ví da Các thương hiệu ví cầm tay nam hàng hiệu đang dần xâm nhập và được yêu thích tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một logo riêng biệt. Những ...

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của chiếc ví da nam cầm tay Những chiếc ví cầm tay nam chính hãng ngày nay trở thành phụ kiện thân thiết của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầucác quý ông. Không chỉ đơn thuần ...

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì Quá trình từ tế bào biểu bì đến da thuộc hoàn chỉnh! 1- Chuẩn bị : Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở công đoạn này mục ...

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang Mùa thu mang đến cái chớm lạnh trong từng hơi thở của chúng ta. Thời trang dành cho chàng vào mùa thu cũng cần có sự khác biệt để đảm bảo giữ ...

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng Không chỉ các cô nàng mà cả những anh chàng yêu mến thời trang cũng đang phát cuồng với sản xuất sổ tay bìa danhững chiếc túi da đeo bụng, ...

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất Không chỉ đơn thuần ở công dụng đựng đồ mà chiếc túi đựng ipad còn là món phụ kiện tạo nên giá sổ bìa da cao cấpphong cách riêng của ...

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo Túi da đeo chéo hiện nay chính là mẫu túi xách được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp cùng sự hiện đại và xưởng sản xuất sổ datinh ...

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật Những chiếc túi được làm từ da thật luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với cả phụ nữ và sổ bìa da cao cấp hcm phái mạnh. Không chỉ dừng lại ...

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo Balo da là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi rất nhiều công dụng khác nhau. Balo được chia thành nhiều loại như balo du lịch, balo đựng laptop và ...

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày ra tiệm để đánh bóng. Thực ra việc tự vệ sinh đôi giày là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo