công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2022-03-09 15:46:18

Chi tiết sản phẩm

Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu

Chào các bạn, công việc chế tác đồ da tưởng chừng khó nhưng lại không khó, quan trọng là công ty sản xuất sổ tay dachúng ta nắm bắt được các kỹ thuật làm đồ da cơ bản thì mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản, giống như một cây xanh, gốc có chắc, rễ có ăn sâu thì cây mới phát triển tốt và vươn cao thành cây cổ thụ, cũng giống như một ngôi nhà cao tầng, móng có chắc thì mới có được những tòa nhà cao chót vót. Trong nghề da chúng ta nắm chắc được các kỹ thuật làm đồ da cơ bản thì mới tùy biến được trong nhiều trường hợp. Cơ bản chưa vững chắc mà tiếp thu thêm một kỹ thuật mới thì sản phẩm mình làm ra vẫn không được tinh tế.

Vậy các kỹ thuật làm đồ da cơ bản ở đây là gì? Đó là kỹ thuật cắt, đục, may và cty sản xuất sổ bìa da xử lý cạnh sản phẩm, nắm chắc được các kỹ thuật này thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng khi chế tác sản phẩm.

Nắm vững kỹ thuật làm đồ da cơ bản giúp bạn chế tác được tất cả các sản phẩm

Vậy trong bốn kỹ thuật làm đồ da cơ bản này thì kỹ thuật quan trọng nhất? Kỹ thuật nào cũng quan trọng khong thể thiếu, nhưng theo ý kiến cá nhân, thì tôi đánh giá cao ba kỹ thuật làm đồ da đầu tiên đó là cắt, đục và may, còn xử lý cạnh sẽ giúp cho sản phẩm tinh tế hơn, nếu không xử lý cạnh mà sản phẩm được làm chau chuốt, kỹ càng thì vẫn thể hiện được nét đẹp mộc mạc, tự nhiên.

Sự mộc mạc của sản phẩm làm từ da thuộc hiện đang là xu hướng và được các nước phương tây rất ưa chuộng. Chúng tôi đã làm sản phẩm như ví, ba lô, túi xách cho rất nhiều khách nước ngoài, nếu 10 người khách thì có đến 9 người yêu cầu giữ nguyên vẻ mộc mạc.

Nắm vững kỹ thuật làm đồ da giúp bạn nhanh chóng làm được các sản phẩm đơn giản

Vì vậy các kỹ thuật cắt, đục và may là cáckỹ thuật làm đồ da cơ bản tuyệt đối mà người thợ chế tác đồ da nào cũng phải rèn luyện để xây cho mình một nền móng vững chắc để tạo ra các sản phẩn tinh tế có giá trị nhất, vậy chúng ta cùng tìm hiểu về bốn kỹ thuật làm đồ da cơ bản trên nhé

Kỹ thuật làm đồ da handmade cơ bản nhất

Kỹ thuật cắt:

Cắt da là một kỹ thuật làm đồ da đơn giản, tưởng chừng dễ nhưng lại rất khó cho những người mới bắt đầu vào nghề. Cắt một tấm da thì dễ nhưng cắt đúng kỹ thuật để tạo nên các vết cắt chuẩn, đẹp thì đòi hỏi phải có một thời gian nhất định (thông thường thì khoảng 3 tháng).

Kỹ thuật sử dụng các loại dao để cắt da

Kỹ thuật cắt đòi hỏi phải có sự quen tay, vết cắt phải thẳng và vuông góc 90 độ với tấm da. Trong kỹ thuật cắt thì có các kỹ thuật làm đồ da khác chi phối như kỹ thuật cầm dao, kỹ thuật đặt thước để cắt, kỹ thuật bo đường cong, kỹ thuật cắt góc vuông v.v….. nhưng quan trọng nhất vẫn là giữ thẳng lưỡi dao vuông góc với tấm da để tạo nên một vết cắt thẳng, đều và đẹp.

Cách sử dụng dao đúng kỹ thuật làm đồ da

Dao để cắt da có rất nhiều loại, nhưng tôi đánh giá cao về loại dao rọc giấy vì loại này không phải mài mà chỉ cần bẻ lưỡi là có thể sử dụng một cách sắc bén nhưng chi phí lại rẻ nhất và ít tốn thời gian vì không phải mài lưỡi.

Dao cắt da cao cấp của Nhật giúp tối ưu khi sử dụng

Kỹ thuật đục:

Kỹ thuật đục cũng như kỹ thuật cắt, điều quan trọng là phải giữ đục thẳng, vuông góc với tấm da và thẳng hàng, nếu đục bị nghiêng trong quá trình thao tác thì vết đục đằng sau cũng bị nghiêng theo, ông bà ta cũng có câu “Sai một ly là đi một dặm”, mặc dù cạnh của sản phẩm độ dày từ 1 đến 3 mm, nhưng nếu đục không thẳng thì đường đục phía sau bị nghiêng tạo nên một đường may không đẹp. Nếu đục không thẳng hàng thì đường may sẽ bị cong, thể hiện trên sản phẩm tạo nên sự mất thẩm mỹ. Trong quá trình đục, chúng ta cũng phải bố trí lỗ đục cho phù hợp, tránh trường hợp lỗ bị dư và thiếu (ví dụ: khoảng cách bước đục 4 mm nhưng các lỗ đục cuối lại có bước đục 5 mm hoặc 3 mm) lý do da có độ dãn, trong quá trình thao tác đục bị kéo rê gây ra sự dư hoặc thiếu.

Đục không đúng kỹ thuật làm đồ da kéo theo đường may không đẹp

Đục có nhiều loại và nhiều khoảng cách khác nhau như đục tròn, đục xiên, đục trám. Bước đục thì có nhiều size như 2.7 mm, 3 mm, 3.38 mm. 3.85 mm, 4 mm, tùy theo sở thích của các bạn để lựa chọn chọn một loại đục phù hợp cho mình.

Các loại đục chất lượng cao giành riêng cho handmade

Kỹ thuật may:

Kỹ thuật may cũng có rất nhiều loại như may một kim, may 2 kim, may séo 2 mặt, may séo một mặt, may theo hình chữ x, may theo hình zíc zắc v.v…., tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn một kiểu may phù hợp. Nhưng quan trọng nhất trong kỹ thuật may là lực kéo chỉ sao cho ổn định, tránh trường hợp có lúc thì kéo mạnh tay tạo ra sự siết mạnh gây biến dạng đường may, hoặc siết chỉ quá nhẹ tạo ra sự rời rạc, lỏng lẻo trên đường may. Cuối đường may phải biết cách chốt chỉ đường may sao cho chắc nhất và thẩm mỹ nhất.

Kim may đầu tù chuyên dụng để may da

Kỹ thuật may đồ da cơ bản xử lý cạnh:

Xử lý cạnh cũng có nhiều loại, thông thường hay sử dụng thì có 3 kỹ thuật đó là đánh cạnh, sơn cạnh hoặc để cạnh sản phẩm mộc mạc, tự nhiên.

Kỹ thuật đánh cạnh thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và công sức và có kỹ thuật nhưng tạo nên sự khác biệt của sản phẩm thủ công handmade.

Cây đánh cạnh bằng gỗ cao cấp

Kỹ thuật sơn cạnh thì thường được áp dụng cho cả sản phẩm công nghiệp và thủ công handmade vì tính tối ưu của nó thao tác nhanh và bền hơn, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm.

Dụng cụ sơn cạnh đơn giản, hiệu quả nhất

Cạnh mộc mạc thì đòi hỏi kỹ thuật cắt, đục phải chuẩn, sổ bìa da cao cấp chúng ta làm tốt 2 kỹ thuật này thì các đường gép nối của sản phẩm sẽ đều, đẹp, không bị nhấp nhô, đây là cách tối ưu, nhanh nhất để tạo nên một sản phẩm đẹp nếu nắm vững chắc 2 kỹ thuật kỹ thuật làm đồ da trên

Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại sổ còng bìa da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: công ty sản xuất sổ da tại tphcm . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan Sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Sổ tay bìa da cao cấp, Sổ da bìa còng, Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu . Công ty Mạnh Tiến chúng là đơn vị hàng đầu là Sản xuất sổ bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Mối quan tâm hàng đầu khi ai đó có dự định mở nhà hàng khách sạn hay quán ăn uống là phải tìm hiểu nơi sản xuất bìa da nhà hàng , thế còn bạn quan tâm điều gì? Hộp da đựng bút , bìa kẹp hồ sơ bằng da , giỏ quà tết cao cấp giá sỉ , có lẽ bạn không nên bỏ qua thông tin này công ty sản xuất hộp đựng quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Học cách nhận biết sofa chất lượng hay không - ng quà tết bằng da sofa gỗ. Vì vậy không ít gia chủ lựa chọn ghế sofa cũ giá rẻ để tân trang cho căn nhà. So với những bộ bàn ghế khác trong phòng khách thì sofa rất được lòng gia chủ. Vì chất l

Học cách nhận biết sofa chất lượng hay không

Học cách nhận biết sofa chất lượng hay không Sofa là một món đồ nội thất không bao giờ lỗi mốt và đóng vai trò hết sức quan trọng trong phòng khách. Sofa rất ít khi bị hư hỏng nhất là giỏ ...

Tặng món quà gì cho cha nhân dịp Fathers Day -  tphcmtất cả những người làm cha trong trên thế giới nói chung. Ngày của Cha cũng không cố định cụ thể mà được quy ước chọn ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hằng năm. Trong năm 2019 ngày c

Tặng món quà gì cho cha nhân dịp Fathers Day

Tặng món quà gì cho cha nhân dịp Father is Day Ngày của Cha hay còn gọi là Father’s Day là dịp để mọi người thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình nói riêng. Hay với sản xuất hộp quà ...

Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất - là chủ yếu. Chủ nhà trước đây còn chưa quan tâm đến yếu tố phong thủy và thẩm mỹ.

Tường rào quá cao
Tường cao quá không chỉ phá vỡ khung cảnh đẹp mà còn khiến con người cảm thấy đơn

Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất

Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất Trước kia tường rào thường được thiết kế và công ty sản xuất sổ da tại tphcm xây dựng theo kiểu kín cổng cao tường với ý nghĩa chống trộm ...

Bìa còng sổ tay A4. -  bên ngoài được làm từ simili cao cấp.
Cấu tạo sản phẩm gồm:
+ Bìa bên ngoài được in khắc logo theo logo của khách hàng cung cấp, may chỉ xung quanh để cho bìa được chắc chắn hơn.
+ Bên trong bì

Bìa còng sổ tay A4.

Loại sản phẩm: Sổ tay bìa còng A4 bằng da chuyên dùng trong khách sạn Kích thước sản phẩm: + Bìa 23cm * 32cm. + Hoặc sản phẩm theo kích thước yêu cầu khách hàng. Chất liệu phù hợp: + Chất ...

Sổ bìa da lăn mép cao cấp - p:
+ Chất liệu bên ngoài được làm từ simili cao cấp, da, PU, vải.
+ Chất liệu bên trong được làm từ simili cao cấp, da, lót giả nhung.
Cấu tạo sản phẩm gồm:
+ Bìa sổ có quai cài hoặc không qua

Sổ bìa da lăn mép cao cấp

Loại sản phẩm: sổ bìa da cao cấp lăn mép cao cấp. Kích thước sản phẩm: Bìa sổ tay A5 + Bìa sổ A5 16cm * 22cm hoặc 17cm * 23cm. + Hoặc sản phẩm theo kích thước yêu cầu khách hàng. Chất liệu phù ...

Sổ tay bìa da lăn mép không quay - từ simili cao cấp, da, PU, vải.
✎ Chất liệu bên trong được làm từ simili cao cấp, da, lót giả nhung.
Cấu tạo sản phẩm gồm:
✎ Bìa sổ có quai cài hoặc không quai cài.
✎ Bìa sổ bên ngoài được

Sổ tay bìa da lăn mép không quay

Chi tiết sản phẩm: ✎ Kích thước sản phẩm: ✎ Bìasổ A5 16cm * 22cm hoặc 17cm * 23cm. ✎ Hoặc sản phẩm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Chất liệu phù hợp: ✎ Chất liệu bên ngoài được làm ...

Nên tránh xa những loại thứ uống này khi vừa thức giấc -  xuất sổ da tại tphcmviệc này chỉ tốt khi bạn uống một cốc nước thanh thủy ấm vừa phải. Còn nếu bạn uống những thứ nước theo cảm tính hoặc do người khác mách bảo, có thể rất có hại. Đ

Nên tránh xa những loại thứ uống này khi vừa thức giấc

Nên tránh xa những loại thứ uống này khi vừa thức giấc Nhiều người vẫn có thói quen tốt là uống một cốc nước ấm vào buổi sáng, sau khi thức dậy để thanh lọc cơ thể. Thế nhưng công ty ...

Tác hại khó lương của rượu bia không thể bỏ qua -  lạm dụng việc uống rượu bia mà hời hợt đối với sức khỏe thì lợi bất cập hại. Vậy tác hại của rượu bia đối với nam giới là gì?

Các đấng mày râu hay nói đàn ông phải uống được b

Tác hại khó lương của rượu bia không thể bỏ qua

Tác hại khó lương của rượu bia không thể bỏ qua Đàn ông uống rượu bia ở mức độ vừa phải có thể mang lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe. Tuy nhiên, công ty sản xuất sổ tay danếu ...

Không phải loại đá phong thủy nào cũng có thể đặt trong nhà - nh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng người ở trong nhà.

Theo GS.TSKH Phan Trường Thị, Viện trưởng Viện Đá quý – Trang sức Việt Nam, công ty sản xuất sổ da tại tphcmngười chơi đá phải có hiể

Không phải loại đá phong thủy nào cũng có thể đặt trong nhà

Không phải loại đá phong thủy nào cũng có thể đặt trong nhà Người chơi đá phải có hiểu biết về bản chất hoặc có kiểm tra các loại đá trước khi dùng để công ty sản xuất sổ bìa da tránh ...

Mây tre là loại nguyên liệu trang trí nhà rất khác lạ - g được nhiều người ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội. Như: nhẹ mát, phù hợp với mùa hè, mang lại cảm giác dễ chịu, thanh bình. Dưới đây là vài cách sắp xếp những món đồ nội thất

Mây tre là loại nguyên liệu trang trí nhà rất khác lạ

Mây tre là loại nguyên liệu trang trí nhà rất khác lạ Trang trí nội thất nhà bằng mây, tre, vải thô – hay những chất liệu làm từ tự nhiên đã và đang là công ty sản xuất sổ da tại tphcmxu ...

Cùng làm người tuyết bằng ly cùng các bạn nhỏ -  tay da chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo làm “chàng” người tuyết từ ly nhựa vừa đẹp vừa tiết kiệm cho mùa Giáng sinh này.

1. Tạo người tuyết đơn giản
Bước 1: Cắt một miếng vải nỉ
Để g

Cùng làm người tuyết bằng ly cùng các bạn nhỏ

Cùng làm người tuyết bằng ly cùng các bạn nhỏ Mùa giáng sinh lại sắp đến gần, đây cũng là lúc chúng ta nên trang hoàng lại ngôi nhà để đón mùa giáng sinh đáng nhớ. Hôm nay công ty sản xuất ...

Bạn đã biết về trà trắng và tác dụng tốt cho sức khỏe - y có rất nhiều tác dụng tốt và là nguồn cung đa dạng chất chống oxy hóa.

Việc nhâm nhi một tách trà nóng để thư giãn sau ngày dài mệt mỏi dường như đã trở thành thói quen lành mạnh của công

Bạn đã biết về trà trắng và tác dụng tốt cho sức khỏe

Bạn đã biết về trà trắng và tác dụng tốt cho sức khỏe Trà trắng tuy không quá nổi tiếng bằng trà xanh nhưng bạn không thể vì thế công ty sản xuất sổ da tại tphcm mà xem nhẹ bởi loại trà ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Sổ tay bìa da cao cấp, Sổ da bìa còng, Kỹ thuật làm đồ da handmade đễ dàng dành cho người mới bắt đầu. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Bạn có muốn cho mình một quyển Sổ tay in hình theo yêu cầu có logo công ty.

Mới cập nhật

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều Để sử dụng quạt sưởi đúng cách, đảm bảo cơ thể luôn ấm áp, phòng bệnh mùa đông hiệu quả. Mời Giỏ da đựng quà tếtbạn đọc tham ...

Tìm hiểu cách trồng lan ý tại nhà đơn giản

Tìm hiểu cách trồng lan ý tại nhà đơn giản

Tìm hiểu cách trồng lan ý tại nhà đơn giản Lan ý là loài cây được trồng nhiều trong gia đình. Lan ý giúp những thành viên trong gia đình được thư thái hơn, cty sản xuất sổ bìa dabởi những ...

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn Không chỉ đẹp, thoáng, tiện mà võng lưới thông tầng còn là kiểu nhà thiết kế độc đáo, chan hòa ánh sáng, sản xuất giỏ ...

Cửa phòng ngủ được bố trí theo tuổi

Cửa phòng ngủ được bố trí theo tuổi

Cửa phòng ngủ được bố trí theo tuổi Mỗi một con giáp đều ẩn chứa một điều bí ẩn riêng. Để bố trí cửa phòng ngủ và chọn hướng cửa phòng ngủ cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy công ty sản ...

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe Ngoài là một gia vị quen thuộc trong nấu ăn, củ hành còn chứa vô vàn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Vậy công ty sản xuất giỏ quà tết công ...

Bộ khay gỗ khách sạn cao cấp

Bộ khay gỗ khách sạn cao cấp

BỘ KHAY GỖ KHÁCH SẠN – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT Bạn có tham vọng trở thành chủ của một khách sạn cao cấp, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời số một. ...

Khay bưng khách sạn cao cấp

Khay bưng khách sạn cao cấp

Loại sản phẩm: KHAY BƯNG KHÁCH SẠN CAO CẤP Kích thước sản phẩm: + Khay bưng 40cm * 30cm * 4cm. + Hoặc sản phẩm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Chất liệu phù hợp: + Simili cao cấp Cấu tạo ...

Bộ hộp gỗ simili cao cấp khách sạn

Bộ hộp gỗ simili cao cấp khách sạn

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bộ hộp gỗ khách sạn uy tín tại TPHCM? Bạn muốn biết được một bộ sản phẩm sẽ bao gồm những thành phần nào, thiết kế của chúng ra sao? Hay đơn ...

Bộ sản phẩm khay bưng khách sạn cao cấp

Bộ sản phẩm khay bưng khách sạn cao cấp

Tên sản phẩm: Bộ sản phẩm khách sạn Combo sản phẩm gồm: + Khay bưng 25cm * 36cm *5cm. + Hộp khăn giấy:12cm * 24cm * 7cm + Khay trà : 8cm * 8cm * 17cm + Thẻ treo phòng : 9cm * 24 cm + Bìa DIRECTORY : 24cm * 32cm * ...

Những thói quen khiến tủ lạnh bạn xuống cấp nhanh nhất

Những thói quen khiến tủ lạnh bạn xuống cấp nhanh nhất

Những thói quen khiến tủ lạnh bạn xuống cấp nhanh nhất Tủ lạnh đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, giá quyển menu bìa da không phải ai cũng biết ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo