công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2022-05-13 09:55:47

Chi tiết sản phẩm

Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế

Do vitamin C dễ biến chất nên nhiều câu hỏi đặt ra, tự làm có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, công ty sản xuất giỏ quà tết thời gian và rắc rối hay không?

Bạn không thể chỉ cần rắc một loại bột vitamin C vào kem dưỡng ẩm và nó trở thành kem vitamin C

Liệu pháp vitamin C đang là mốt. Nhưng liệu bạn có nên sản xuất giỏ đựng quà tết tự làm huyết thanh vitamin C không vì vitamin C là một loại không bền vững, serum chứa chất này không rẻ nhưng dễ hỏng và đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt. Không ít người than phiền vì serum C của họ đổi màu vàng đậm, dấu hiệu hỏng sau chỉ thời gian ngắn dùng.

Vitamin C giúp tăng cường sản xuất collagen đến giảm sắc tố và thậm chí tăng cường chống nắng. Nếu bạn không sử dụng nó, bạn đã bỏ qua một liệu pháp tuyệt vời để chữa trị da. Do vitamin C dễ biến chất nên nhiều câu hỏi đặt ra, tự làm có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, thời gian và rắc rối hay không?

Theo khoa học: Vitamin C là một trong những thành phần khó để tạo thành. Do đó bạn không thể chỉ cần rắc một loại bột vitamin C vào kem dưỡng ẩm và nó rở thành kem vitamin C. Bản chất loại kem này phức tạp hơn thế.

Đây là lý do tại sao chuyên gia da liễu nghĩ rằng huyết thanh vitamin C DIY (tự chế) không phải là câu trả lời cho hầu hết mọi người:

1. Chỉ cần sai dầu nền – đặc tính oxi hóa tiêu tan

Rất nhiều công thức nấu ăn DIY bảo bạn hòa tan cả viên vitamin C hoặc axit L-ascorbic (dạng tinh khiết của vitamin C) trong nước. Điều đó là vô ích.

Xem các tinh thể vitamin C hòa tan rất dễ và khiến bạn nghĩ rằng nó hoạt động. Nhưng khi bạn thoa hỗn hợp lên da, vitamin C sẽ kết tinh lại. Vitamin C kết tinh không thể thâm nhập vào da. Và nếu nó không thể làm điều đó, nó sẽ không hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng một nhà cung cấp giúp tăng cường sự thâm nhập. Rượu là phổ biến nhất, nhưng nó dễ làm khô da đối với một số người. Propylene glycol hoặc glycerin là những lựa chọn tốt hơn nhiều. Nhưng các chất này cũng có những hạn chế riêng.

Dung dịch này (axit l-ascorbic + glycerin hoặc propylene glycol) sẽ tan trong nước. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không thể xuyên qua hàng rào dựa trên lipid của da bạn.

Chắc chắn, bạn vẫn sẽ nhận được một số lợi ích chống oxy hóa khi tự làm sản phẩm dưỡng da từ C. Nhưng nó sẽ không hoạt động tốt như một loại huyết thanh chuyên dụng của các nhà sản xuất có thể thâm nhập vào da và hoạt động từ bên trong.

2. Sai pH – dễ bị kích ứng

Vì axit L-ascorbic có tính axit, nó thâm nhập vào da tốt hơn ở độ pH axit (thấp hơn 3,5). Khi pha với nước ở nồng độ 5%, axit L-ascuricic có độ pH trong khoảng từ 2,2 đến 2,5. Nhưng bạn cần nhớ, độ pH tự nhiên của da là khoảng 5,5 hoặc 6,5. Sử dụng sản phẩm có độ pH quá thấp có thể gây kích ứng và làm khô da trầm trọng. Đó là lý do tại sao hầu hết huyết thanh vitamin C có bán trên thị trường được điều chế ở độ pH từ 2,8 đến 3,4. Điều đó đủ thấp để vitamin C hoạt động, nhưng không quá thấp để gây kích ứng (trừ khi da bạn siêu nhạy cảm). Một huyết thanh vitamin C tự chế có nhiều khả năng có độ pH quá thấp và có thể gây kích ứng.

Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, hãy chuẩn bị sẵn dải pH để kiểm tra độ pH của huyết thanh.

3. Lưu trữ sai cách, sản phẩm nhanh hỏng

Axit L-ascorbic rất không ổn định. Nó oxy hóa, và mất một chút hiệu quả của nó, mỗi khi nó tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt và không khí. Bạn sẽ nhận thấy khi huyết thanh vitamin C của bạn bị hỏng. Nó chuyển sang màu nâu .

Nếu bạn muốn huyết thanh vitamin C DIY của bạn kéo dài hơn một vài ngày, bạn cần ổn định nó. Bạn có thể làm điều này theo hai cách:

Thêm chất chống oxy hóa: các nghiên cứu cho thấy vitamin E và axit ferulic giúp vitamin C tồn tại lâu hơn một chút .

Microencapsulation: Công nghệ này bao gồm vitamin C trong một lớp phủ bảo vệ giữ cho nó an toàn khỏi ánh sáng và không khí.

Cả hai giải pháp đều khó thực hiện ở nhà. Điều tốt nhất bạn có thể làm một cách thực tế là làm một mẻ nhỏ , đổ nó vào một hộp đựng mờ đục, kín khí và bảo quản trong tủ lạnh . Thậm chí sau đó, nó sẽ không kéo dài hơn 3/4 ngày.

4. Thành phần ít = lợi ích nhiều hơn

Hầu hết huyết thanh vitamin C DIY khá đơn giản được chế bằng các thành phần chính như: Axit L-abscorbic, nước, glyxerin, vhỉ có vậy nhưng chưa đủ. Huyết thanh vitamin C nên đi kèm với các chất chống oxy hóa khác. Tại sao?

Chất chống oxy hóa làm việc tốt hơn với nhau hơn là một mình. Các nghiên cứu cho thấy, việc kết hợp vitamin C với axit ferulic và vitamin E. Chẳng hạn, làm cho mỗi chất chống oxy hóa hiệu quả hơn. Và tăng gấp đôi khả năng bảo vệ quang học.

Chắc chắn, bạn có thể mua một loạt các chất chống oxy hóa cho huyết thanh vitamin C DIY của bạn. Nhưng mỗi thành phần bạn sử dụng sẽ thêm một lớp phức tạp mới vào hỗn hợp. Nó thay đổi độ pH, có thể vón cục hoặc không ổn định.

Nếu bạn làm mọi thứ DIY đều đúng quy trình thì sao?

Bạn có phải là một người cuồng DIY, thích dành hàng giờ để học về hóa học đằng sau các sản phẩm chăm sóc da tự chế và nghĩ rằng tự làm dễ dàng?Nhưng do đặc tính kém bền bỉ của C. Bạn sẽ phải thực hiện một đợt mới cứ sau vài ngày.

Muốn làm theo một công thức ngẫu nhiên được tìm thấy trực tuyến thì bạn nên cân nhắc. Vì việc làm nên huyết thanh Vitamin C của riêng bạn phức tạp hơn thế. Rất nhiều công thức bạn sẽ tìm thấy trên Google hoặc Pinterest không hoạt động.

Nếu bạn không sẵn sàng đầu tư thời gian. Và tiền bạc để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da DIY đúng cách. JHãy mua một loại serum từ thương hiệu. Bạn không muốn mua một chai vitamin C, dải pH. Và bận tâm để trộn một mẻ mới mỗi vài ngày.

Một điều nữa để bạn nên cân nhắc nghiêm túc chuyện tự làm sổ tay bìa da tp hcm serum C tại nhà: làm thế nào để bạn biết huyết thanh vitamin C của bạn hoạt động? Nó đủ khó để các chuyên gia đánh giá chất chống oxy hóa hoạt động tốt như thế nào. Hoặc đặc tính tăng cường collagen của nó? Bạn không thể đánh giá chúng ở nhà.

Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại giỏ quà tết cao cấp giá sỉ . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: công ty sản xuất giỏ quà tết . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan sản xuất sổ tay bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Công ty sản xuất giỏ quà tết, Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế . Công ty Mạnh Tiến chúng là đơn vị hàng đầu là sản xuất sổ tay bìa da , sổ bìa da cao cấp , Bìa da bằng tốt nghiệp , Mối quan tâm hàng đầu khi ai đó có dự định mở nhà hàng khách sạn hay quán ăn uống là phải tìm hiểu sản xuất bìa menu da nhà hàng , thế còn bạn quan tâm điều gì? Hộp da đựng bút , bìa kẹp hồ sơ bằng da , có lẽ bạn không nên bỏ qua thông tin này công ty sản xuất hộp đựng quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì - ích là l sản xuất sổ tay bìa daoại hết nhưng thành phần thừa ( không cần thiết) khi cho ra một sản phầm da, đó là các mô liên kết, biểu bì, các chất có thể dễ dàng bị vi khuẩn phân hủy …, t

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì Quá trình từ tế bào biểu bì đến da thuộc hoàn chỉnh! 1- Chuẩn bị : Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở công đoạn này mục ...

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da -  hình tròn, thẳng, và phân bố đồng đều, xưởng sản xuất sổ dacùng với độ dẻo dai và bền bỉ cùng khả năng chịu bào mòn tốt nhất trong tất cả các loại da chính vì vậy da bò được sử dụn

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da 3 loại da thuộc dùng làm day đồng hồ phổ biến hiện nay : Da bò Da bò có chất liệu mềm mịn, có giá thành tương đối cao. Lỗ chân lông ...

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp -  của món đồ mà họ mua. Giữa những câu quảng cáo hút khách tràn ngập facebook, những lời thề thốt của cửa hàng đồ da mọc lên như nấm sau mưa, khách vẫn biết được hàng nào xịn là an ủi mình

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp Với một người bán đồ da thủ công như mình, luôn có một ước muốn tha thiết đó là sản xuất bìa da hcm khách hàng biết đánh giá đúng giá ...

Hãy lựa chọn cho mình công ty sản xuất hộp quà tặng ưng ý - ựa chọn cặp da công sở của nhiều bạn nam trở nên khó khăn.

Là thương hiệu túi xách da tạo được uy tín trên thị trường nên khi mua cặp da công sở Đến với công ty sản xuất hộp quà tặng b

Hãy lựa chọn cho mình công ty sản xuất hộp quà tặng ưng ý

Hãy lựa chọn cho mình chiếc túi da công sở ưng ý Cặp da công sở vốn được ưa chuộng bởi các anh chàng công sở. Với thị trường túi xách nam bận rộn như hiện nay, cty sản xuất sổ bìa daviệc ...

Người trung niên nên chọn giỏ quà tết bằng da loại nào - ầy cá tính và cty sản xuất sổ bìa da lịch lãm cho các quý ông. Trên thị trường túi xách có rất nhiều mẫu túi đẹp với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng, lứa

Người trung niên nên chọn giỏ quà tết bằng da loại nào

Người trung niên nên chọn mẫu túi xách da nào Túi xách da không còn là phụ kiện xa lạ đối với phái mạnh nữa, một chiếc túi xách da nam chính là bí quyết quan trọng tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp ...

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan - ách nam da thật là da giả? Cùng xem cách phân biệt hàng giả da trong bài viết này nhé.

Nhận biết khứu giác
Nếu là túi xách da nam làm từ chất liệu da thật thì khi thuộc da sẽ có mùi vị của da. Tr

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan Bạn đang tìm mua một cái nhưng lại lo mua phải hàng giả da. Vậy làm sao để xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầuphát hiện một chiếc túi ...

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam -  ông trở nên lịch lãm, cty sản xuất sổ bìa da sang trọng vừa thể hiện được sự tự tin. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo quản và giặt giũ đúng cách sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm và không c

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam Sử dụng túi xách da nam đang là xu hướng của nhiều nam giới hiện nay. Việc đeo một chiếc túi xách đúng chuẩn chất liệu da thật vừa giúp các ...

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông -  giúp bạn chứng tỏ tình yêu chân thành của mình hay công ty sản xuất hộp đựng quà tặng không? Đặt hình ảnh tình yêu của bạn vào bên trong ví da sẽ là một bí quyết tuyệt vời mà bạn không thể

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu mà bạn dành cho cô gái của mình. Vì vậy, bạn biết rằng ví da Nó có phải là món phụ kiện quan ...

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng - sản xuất sổ tay theo yêu cầuchất liệu da bò cũng được các bạn nam yêu thích trong việc chọn mua sản phẩm. Vậy tại sao \“da bò” lại được ưa chuộng đến vậy?

Được làm từ chất liệu da n

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng Hầu hết các loại túi xách da nam với chất liệu tự nhiên hiện nay trên thị trường đều được làm bằng da bò là chủ yếu. Không chỉ vậy, xưởng ...

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu - yêu cầuđể có những sản phẩm đồ da khiến các tín đồ yêu thích vẻ đẹp mê hồn đó cần phải trải qua quá trình thuộc da phức tạp và công phu, khi biết được điều này bạn sẽ càng thêm tự h

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu Sở hữu những món đồ xa xỉ như túi da, ví da, cặp da… sẽ giúp bạn trở nên cá tính, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng xưởng sản xuất sổ tay theo ...

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng - cấp. Nhưng sản xuất sổ tay bìa daít ai biết rằng để có được một chiếc túi da như ý phải trải qua quá trình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ sự thật đằng sau một lớp da thật đẳng cấp.

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng Phải công nhận một điều rằng những túi máy tính xách tay Da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý ông sành điệu và đẳng ...

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời - hững căng thẳng, công ty sản xuất giỏ quà tết mệt mỏi trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn thấy mình có 5 dấu hiệu cảnh báo sau đây, hãy mang ngay một túi du lịch lên để đi ngay và luôn!

Dấu hi

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời Du lịch không chỉ giúp chúng ta có thêm nhiều kiến ​​thức thực tế, nhiều trải nghiệm thú vị mà nó còn giúp bạn giải tỏa ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Công ty sản xuất giỏ quà tết, Dưỡng da vitamin C không nên tự điều chế. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Bạn có muốn cho mình một quyển Sổ tay in hình theo yêu cầu có logo công ty.

Mới cập nhật

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của từng loại ví da Các thương hiệu ví cầm tay nam hàng hiệu đang dần xâm nhập và được yêu thích tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một logo riêng biệt. Những ...

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của chiếc ví da nam cầm tay Những chiếc ví cầm tay nam chính hãng ngày nay trở thành phụ kiện thân thiết của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầucác quý ông. Không chỉ đơn thuần ...

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang Mùa thu mang đến cái chớm lạnh trong từng hơi thở của chúng ta. Thời trang dành cho chàng vào mùa thu cũng cần có sự khác biệt để đảm bảo giữ ...

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng Không chỉ các cô nàng mà cả những anh chàng yêu mến thời trang cũng đang phát cuồng với sản xuất sổ tay bìa danhững chiếc túi da đeo bụng, ...

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất Không chỉ đơn thuần ở công dụng đựng đồ mà chiếc túi đựng ipad còn là món phụ kiện tạo nên giá sổ bìa da cao cấpphong cách riêng của ...

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo Túi da đeo chéo hiện nay chính là mẫu túi xách được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp cùng sự hiện đại và xưởng sản xuất sổ datinh ...

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật Những chiếc túi được làm từ da thật luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với cả phụ nữ và sổ bìa da cao cấp hcm phái mạnh. Không chỉ dừng lại ...

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo Balo da là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi rất nhiều công dụng khác nhau. Balo được chia thành nhiều loại như balo du lịch, balo đựng laptop và ...

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu 1.Để nước hoa loang trên ví Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, sổ bìa ...

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày ra tiệm để đánh bóng. Thực ra việc tự vệ sinh đôi giày là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo