công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2022-02-15 17:14:10

Chi tiết sản phẩm

Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào

Trước đây, việc đóng giày sẽ do một người thợ làm giày tự làm từ đầu đến cuối. Nhưng ngày nay, bìa da menu nhà hàng chất lượng giày da đã được nâng cao nhờ việc sử dụng tổ sản xuất trong nhà máy để làm giày. Điều này cũng liên quan đến việc phân chia nhiệm vụ giữa các phòng ban trong nhà máy.

Một đôi giày chất lượng sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn sản xuất trước khi hoàn thành. Số lượng chính xác các bước sản xuất giày có sự khác nhau đáng kể, tùy thuộc vào phương pháp sản xuất và nhà sản xuất được lựa chọn. Có thể mất từ ​​68 đến 390 bước khác nhau. Trong báo giá quyển menu bìa da khi các thợ làm giày trước đây phải tự mình thực hiện toàn bộ các bước làm giày.

Quy trình sản xuất giày da

Những đôi giày chất lượng cao được làm theo quy trình truyền thống

Ngày nay, các phòng ban riêng trong nhà máy sẽ đảm nhận các công đoạn làm giày khác nhau. Phương pháp phân chia lao động này được gọi là phân tổ. Ngay khi mỗi bộ phận hoàn thành công đoạn của mình, giày sẽ được gửi tới các phòng ban khác để thực hiện bước tiếp theo trong quá trình sản xuất.

Nói chung, có một số bước làm giày nhất định như sau: thiết kế (vẽ phác thảo, thiết kế giày, chuẩn bị khuôn giày, và công cụ đục lỗ), dập khuôn (các miếng da dùng để làm giày được cắt hoặc đóng dấu), may (các miếng ghép làm giày được khâu lại với nhau), lắp ráp (giày dép được đóng theo khuôn) và kiểm định giày (hoàn thiện các bước và kiểm tra chất lượng cuối cùng).

Tất cả những bước trên, ngay cả được trải qua quy trình sản xuất tốt nhất vẫn không có giá trị cao nếu các vật liệu dùng để chế biến không đủ chất lượng. Một miếng da thật chất lượng là điều không thể thiếu để làm nên một đôi giày da cao cấp. Bạn sẽ nhận thức rõ hơn về điều này, khi nhìn lại lịch sử của những đôi giày . Trên thực tế, giày da nói chung có nguồn gốc rất sâu xa.

Hầu hết các loại giày cho nam trên thị trường hiện nay đều bắt nguồn từ thế kỷ 19, và cấu tạo của những đôi giày da nam cao cấp hầu như cũng không thay đổi nhiều kể từ thời điểm đó. Ở một mức độ thấp hơn, điều này cũng được áp dụng cho các quy tắc ăn mặc. Một đôi giày có chất lượng cao xứng đáng với sự chăm sóc cẩn thận. Nó sẽ giúp người mang tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và hơn hết là tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Thường xuyên chăm sóc giày cẩn thận, bạn sẽ có thể sử dụng giày trong nhiều năm tới.

Nhìn vào lịch sử của những đôi giày bạn sẽ thấy rằng có một số truyền thống vẫn được tiếp tục cho đến ngày nay. Về mặt cấu trúc, những mẫu giày nam cổ điển hầu như không thay đổi trong suốt 100 năm qua. Những loại da cao cấp vẫn được sử dụng cho đến ngày nay và là một trong những điều kiện tiên quyết để làm nên một đôi giày nam cao cấp.

Khi được chăm sóc cẩn thận, chất lượng của đôi giày da nam thậm chí còn có thể cải thiện theo thời gian. Nó mang đến một vẻ ngoài hoàn hảo , tăng sự thoải mái khi mang và bảo vệ đôi chân của bạn.

Tổng quan quy trình sản xuất giày da:

1. Thiết kế

Quy trình thiết kế đòi hỏi phải phác hoạ khuôn giày mô phỏng hình dáng bàn chân. Điều này vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất giày.

Việc sản xuất giày bắt đầu bằng việc chuẩn bị một bản vẽ chi tiết về loại giày muốn sản xuất. Bản vẽ này được vẽ bằng tay hoặc bằng máy tính, và mô tả mô hình giày từ mọi góc độ.

Điều thú vị là, các nhà thiết kế muốn tạo ra một loại giày mới cho nam nhưng có rất ít sự lựa chọn, vì những mẫu giày nam chính vẫn không thay đổi nhiều về hình dáng kể từ thế kỷ 19 .

Kể từ cuối thời Trung cổ, giày dép được làm ở Trung Âu thường sử dụng khuôn gỗ. Sau đó, thợ làm giày bắt đầu dùng khuôn bằng gỗ mô phỏng hình dạng của chân, để đảm bảo đôi giày vừa vặn như mong muốn.

Thiết kế giày bắt đầu bằng việc thiết kế các kiểu giày cơ bản với tuổi thọ cao, sau này nó vẫn được sử dụng trong sản xuất giày. Thiết kế cũng bao gồm cả việc phát triển các mẫu giày mới cho những loại giày khác nhau.

2. Khuôn làm giày

Tuổi thọ của một đôi giày là nền tảng cho một đôi giày nam giới chất lượng. Một đôi giày hoàn hảo có thể sử dụng một cách hoàn hảo cho đến cuối cùng. Khuôn giày đã được sử dụng ở thời cổ đại, nhưng nhanh chóng bị quên lãng. Khuôn giày tốt nhất được làm bằng gỗ sồi.

Khuôn giày là loại khuôn ba chiều được mô phỏng theo bàn chân một cách đơn giản, và thường được làm từ gỗ. Khuôn giày là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc làm giày.

Các khảo cổ học xác nhận rằng người La Mã cổ đại đã biết sử dụng khuôn giày để làm giày. Nhưng sau đó khuôn giày đã biến mất cho đến thời Trung Cổ, các thợ làm giày lại bắt đầu sử dụng lại khuôn giày để làm giày. Người Hy Lạp cổ và người Rôma đã tính đến sự khác nhau giữa chân trái và chân phải, trong khi các thợ đóng giày lại chỉ đo được một bên chân và sử dụng các số liệu này để làm một đôi giày.

Đương nhiên, việc này sẽ dẫn đến cảm giác không thoải mái khi mang. Vào đầu thế kỷ 19, sự không đối xứng lại được phát hiện và bắt đầu đưa vào sử dụng, để đảm bảo làm nên một đôi giày hoàn hảo.

Chỉ có loại gỗ tốt nhất được sử dụng mới có thể có tuổi thọ càng lâu. Trong quá trình chế biến và bảo quản, gỗ cần chịu được áp suất cao, độ ẩm, và sự dao động nhiệt độ,… Các loại gỗ đáp ứng các tiêu chí này bao gồm cây dẻ gai, phong, sồi, du và óc chó. Tuy nhiên, những lựa chọn tốt nhất là cây ngô đồng và cây trăn.

quy-trinh-lam-khuon-giay (2) Các khúc gỗ làm khuôn được xẻ thành những miếng dài khoảng 32 cm, và dày từ 30 đến 40 cm, có nghĩa là có thể làm được 4-6 khuôn từ mỗi miếng gỗ. Sau đó, gỗ được đun ở 120 độ và để khô trong khoảng hai năm. Lúc này, độ ẩm trong gỗ chỉ còn từ 16 – 18%. Tuy nhiên, tỷ lệ này vẫn cần được giảm xuống đến 10-12%, nên các thợ làm giày sẽ sử dụng buồng sấy, để sấy gỗ bằng không khí nóng trong ba tuần.

Trong khi trước đây các bước này được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, thì ngày nay các, các khuôn giày được làm bằng máy in. Miếng gỗ được gắn trên máy tiện bên trong máy in, và bạn chỉ cần chọn kiểu và kích cỡ giày bạn muốn. Trong vòng 5 đến 6 phút, máy in sẽ tạo ra 1 cặp khuôn giày theo yêu cầu của bạn.

3. Đánh dấu

Các miếng da được dùng để làm giày sẽ được cắt ra và đánh dấu trong quá trình dập để tránh những nhầm lẫn sau này. Một khi các miếng da đã được đóng dấu, các điểm trên mỗi miếng da sau đó sẽ được gắn với những miếng da khác cũng được đánh dấu tương tự.

Để bước này có thể thực hiện dễ dàng, thì các cạnh của mỗi mảnh da phải mỏng. Các địa điểm cần đục lỗ cũng được đánh dấu. Nếu muốn giày có họa tiết đục lỗ trang trí, phải đánh dấu và đục lỗ trên da trước.

4. Khâu giày

Trong giai đoạn may, các miếng da đã được cắt sẵn ra sẽ được khâu lại với nhau. Đầu tiên, các miếng ghép phần trên sẽ được khâu lại, sau đó là lớp lót. Giày được gia cố thêm ở phần ngón chân và đệm lót giày.

Để tránh việc những mảnh da bị trượt đi, ban đầu chúng được chấm keo lên các cạnh và gắn lại với nhau. Phần trên giày sẽ được khâu lại trước, sau đó là phần lót. Sau khi đã khâu hai phần này, các đường may cũng được làm gọn.

5. Lắp ráp các bộ phận

Đầu tiên, đế giày được dán tạm bên dưới khuôn giày bằng ba cái đinh. Tiếp theo, phần cao su được gắn vào đế, khiến cho việc khâu vào trục sau dễ dàng hơn. Các trục sau đó được kéo và điều chỉnh lại, và cố định vào đế bằng móng tay và keo nóng.

Các miếng da trên sau đó sẽ được ghép theo hình dạng của khuôn giày. Giai đoạn này có thể mất từ ​​nửa ngày đến hai tuần, tùy theo loại giày muốn làm.

Những người thợ sẽ sử dụng cấu trúc khâu Goodyear để khâu phần trên, phần lót và đế cao su của giày lại với nhau.

“Welt” là một miếng da được khâu vào xung quanh phần cạnh dưới của đôi giày. Phần da này sẽ liên kết phần đế trong (insole) với phần trên (upper) của giày lại với nhau. Phần đế ngoài (outsole) cũng được khâu vào trong welt, bằng những đường may chắc chắn và cố định. Và do sự xuất hiện của miếng “welt” ở hai bên cạnh đế giày nên sẽ có một khoảng trống nhỏ giữa đế trong và đế ngoài của giày (midsole).

Người ta dùng một loại vật liệu có nguồn gốc từ gỗ cây bần (cork) để lấp vào khoảng trống này, bởi nó rất nhẹ, cách điện, dễ tạo dáng vừa với chân người dùng, và quan trọng nhất là nó giúp đôi giày có thể “thở”.

Một khi đôi giày đã được lắp ráp hoàn chỉnh, các chốt ghim sử dụng sẽ được khéo léo gỡ ra. Nếu giày có các lỗ đục để trang trí, những lỗ để lại do chốt ghim này sẽ được kết hợp khéo léo. Tuy nhiên, nếu bề mặt da của giày trơn mịn, thì những lỗ thủng này sẽ được bỏ qua. Cuối cùng, nhà sản xuất giày sẽ in nhãn của thương hiệu lên đế giày trước khi giày được làm sạch kỹ lưỡng.

6. Hoàn thiện giày

Trong “phòng giày” – hay còn được gọi là bộ phận hoàn thiện, những đôi giày sẽ được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng như luồn dây giày qua, đánh bóng lại để giày đạt được độ sáng cao,… Một khi giày hoàn thành công đoạn này, giày sẽ được đóng gói và gửi đến các nhà bán lẻ.

8. Kiểm tra trước tiêu chuẩn của giày

Bước này không quyết định trực tiếp đến chất lượng của giày, tuy nhiên bước kiểm tra này đảm bảo chất lượng đầu ta cho sản phẩm.

Ở bước này người thợ kiểm tra xem giày đã đạt theo tiêu chuẩn yêu cầu hay chưa. Các xưởng gia công bìa da kết nối đường chỉ, các bộ phận của giày đã cứng cáp và đảm bảo không có lỗi.

Không một quý ông nào muốn sử dụng đôi giày có chút lỗi nào đó hoặc không cứng cáp chắc chắn. Vì vậy để có một đôi giày chất lượng tốt khâu kiểm tra tiêu chuẩn là vô cùng quan trọng.

Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại quyển menu bìa da giá rẻ . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: sản xuất bìa da . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan công ty sản xuất sổ da tại tphcm .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào, Nhà Hàng & Khách Sạn, Nhà Hàng & Khách Sạn, Bìa da menu nhà hàng, Bìa da menu khách sạn, Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào . Bạn đang cần tìm kiếm thông tin công ty sản xuất sổ da tại tphcm , giá sổ tay bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Hộp da đựng bút , bìa da đựng hồ sơ , hay bạn có thể tham khảo thêm thông tin này cơ sở sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp -  logo tưởng chừng đơn giản ấy nhưng sổ bìa da cao cấp lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Tầm quan trọng của logo thương hiệu
Bất kể thương hiệu nào cũng đều có logo cho riêng mình. Logo đóng

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của từng loại ví da Các thương hiệu ví cầm tay nam hàng hiệu đang dần xâm nhập và được yêu thích tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một logo riêng biệt. Những ...

Hướng dẫn bảo quản giày da như mới - hải ai cũng biết cách bảo quản giày da tốt, đặc biệt là các quý ông. Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm bảo quản giày da được ưa dùng và mang lại hiệu quả tốt:

Hạn chế đi mưa và chăm

Hướng dẫn bảo quản giày da như mới

Hướng dẫn bảo quản giày da như mới Giày da thật không chỉ là món phụ kiện đắt tiền mà nó còn làm tôn lên khí chất, phong cách của một người đàn ông. Tuy nhiên, sản xuất sổ tay bìa dakhông ...

Da cá sấu là loại nguyên liệu da cao cấp - ừng loại sản phẩm khác nhau. Vì thế sổ bìa da cao cấpkhi chọn mua sản phẩm da cá sấu bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

Những điều cần biết khi mua ví da cá sấu
Cân nhắc khi mua sản phẩm d

Da cá sấu là loại nguyên liệu da cao cấp

Da cá sấu là loại nguyên liệu da cao cấp Da cá sấu là một loại da dùng để làm ra những sản phẩm thời trang cao cấp có giá trị cao. Bởi ngoài vẻ đẹp sang trọng, mà còn là tính độc đáo của ...

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều - o bài viết sau đây để có thêm thông tin và kiến thức sử dụng sản phẩm.

1. Bật quạt thông gió hoặc mở hé cửa sổ, cửa phòng khi sử dụng quạt sưởi
Khi dùng quạt sưởi không nên để báo gi

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều Để sử dụng quạt sưởi đúng cách, đảm bảo cơ thể luôn ấm áp, phòng bệnh mùa đông hiệu quả. Mời Giỏ da đựng quà tếtbạn đọc tham ...

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn - g quà tết tạo cảm giác mới mẻ và sáng tạo cho ngôi nhà.

Trong ngôi nhà mặt bằng 56 m2 ở Hà Đông (Hà Nội), KTS Cao Hải Sơn bố trí nhiều không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Trong đ

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn Không chỉ đẹp, thoáng, tiện mà võng lưới thông tầng còn là kiểu nhà thiết kế độc đáo, chan hòa ánh sáng, sản xuất giỏ ...

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe - g của củ hành là gì, tác động như thế nào đối với sức khỏe?

Có 2 loại củ hành được sử dụng phổ biến là củ hành tây (hay còn gọi là củ hành trắng) và bìa da menu tphcmcủ hành ta (hay còn

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe Ngoài là một gia vị quen thuộc trong nấu ăn, củ hành còn chứa vô vàn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Vậy công ty sản xuất giỏ quà tết công ...

Những thói quen khiến tủ lạnh bạn xuống cấp nhanh nhất - cũng biết sử dụng tủ lạnh đúng cách.

Sai lầm khi trữ thực phẩm quá lâu trong tủ lạnh
Vai trò của tủ lạnh là nó bảo quản thực phẩm, ngăn chặn một phần nào sự gia tăng của các vi khuẩn ch

Những thói quen khiến tủ lạnh bạn xuống cấp nhanh nhất

Những thói quen khiến tủ lạnh bạn xuống cấp nhanh nhất Tủ lạnh đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Tuy nhiên, giá quyển menu bìa da không phải ai cũng biết ...

Giới thiệu bàn trà decor siêu tiện lợi - g minh sẽ dần chiếm lĩnh trên thị trường. Và có mặt hầu hết trong mọi ngôi nhà từ các căn hộ chung cư, nhà phố,… Cho tới bìa da menu nhà hàngcả những ngôi biệt thự sang trọng. Hiện nay, có rất

Giới thiệu bàn trà decor siêu tiện lợi

Giới thiệu bàn trà decor siêu tiện lợi Trong thời đại công nghệ 4.0; xu hướng nội thất thông minh luôn có cơ hội chuyển mình để phát triển. Được dự đoán các sản phẩm nội thất đa năng ...

Học cách vệ sinh máy giặt theo phương pháp của thợ điện lạnh - phcm câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Cách bảo quản máy giặt
Sau một mẻ giặt, bạn cần chú ý những thao tác sau để bìa da menu khách sạnmáy giặt có được độ bền ổn định:
+

Học cách vệ sinh máy giặt theo phương pháp của thợ điện lạnh

Học cách vệ sinh máy giặt theo phương pháp của thợ điện lạnh Vệ sinh máy giặt như thế nào là đúng cách? Có cần phải sử dụng bột giặt riêng để giặt cho máy giặt không? Tất cả bìa da menu ...

Kinh nghiệm chọn chiếc sofa gỗ cho nhà hiện đại - ược ghế sofa gỗ thích hợp; thì phòng khách nhà bạn sẽ trở nên vô cùng trật trội, rối mắt; gây cảm giác khó chịu, dễ nổi nóng, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Mong muốn

Kinh nghiệm chọn chiếc sofa gỗ cho nhà hiện đại

Kinh nghiệm chọn chiếc sofa gỗ cho nhà hiện đại Để có thể thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ, ta cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Bởi giá quyển menu bìa danếu không chọn lựa ...

Bộ combo sản phẩm khách sạn làm từ da cao cấp - àng yêu cầu.
Chất liệu và cấu tạo:
+ Chất liệu bên ngoài được làm từ simili cao cấp may chỉ viền xung quanh.
+ Bên trong được làm bằng gỗ bên ngoài được bọc simili cao cấp.
Màu sắc sản ph

Bộ combo sản phẩm khách sạn làm từ da cao cấp

Combo sản phẩm gồm: + Khay bưng 25* 36* 5 cm. + Hộp khăn giấy:12 *24 * 7 cm + Khay Trà : 8*8*17 cm + Thẻ Treo phòng : 9*24 cm + Bìa DIRECTORY : 24*32*4cm + Túi Remote: 9*24cm + Hoặc sản phẩm theo kích thước khách ...

Bán quyển menu bìa da còng khách sạn Hoiana - ù hợp:
     + Simili.
     + Còng inox 3 khoen rộng 2.5cm dài 28cm.
Cấu tạo sản phẩm: 
     + Bìa bên ngoài được in khắc logo theo logo của khác hàng cung cấp.
     + Bên trong bìa có 2 ngăn túi, còng inox 3 k

Bán quyển menu bìa da còng khách sạn Hoiana

Loại sản phẩm: Sổ da bìa còng cao cấp hoặc quyển menu bìa da cao cấp nho nhà hàng. Kích thước sản phẩm: + Bìa 23cm * 32cm. + Hoặc sản phẩm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Chất liệu ...

Tag keywords: Nhà Hàng & Khách Sạn, Nhà Hàng & Khách Sạn, Bìa da menu nhà hàng, Bìa da menu khách sạn, Đôi giày da hàng hiệu được sản xuất như thế nào. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Công ty bìa da Mạnh Tiến nhận gia công sản xuất In sổ tay theo yêu cầu TPHCM trên toàn quốc

Mới cập nhật

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của chiếc ví da nam cầm tay Những chiếc ví cầm tay nam chính hãng ngày nay trở thành phụ kiện thân thiết của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầucác quý ông. Không chỉ đơn thuần ...

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì Quá trình từ tế bào biểu bì đến da thuộc hoàn chỉnh! 1- Chuẩn bị : Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở công đoạn này mục ...

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang Mùa thu mang đến cái chớm lạnh trong từng hơi thở của chúng ta. Thời trang dành cho chàng vào mùa thu cũng cần có sự khác biệt để đảm bảo giữ ...

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng Không chỉ các cô nàng mà cả những anh chàng yêu mến thời trang cũng đang phát cuồng với sản xuất sổ tay bìa danhững chiếc túi da đeo bụng, ...

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất Không chỉ đơn thuần ở công dụng đựng đồ mà chiếc túi đựng ipad còn là món phụ kiện tạo nên giá sổ bìa da cao cấpphong cách riêng của ...

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo Túi da đeo chéo hiện nay chính là mẫu túi xách được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp cùng sự hiện đại và xưởng sản xuất sổ datinh ...

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật Những chiếc túi được làm từ da thật luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với cả phụ nữ và sổ bìa da cao cấp hcm phái mạnh. Không chỉ dừng lại ...

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo Balo da là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi rất nhiều công dụng khác nhau. Balo được chia thành nhiều loại như balo du lịch, balo đựng laptop và ...

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu 1.Để nước hoa loang trên ví Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, sổ bìa ...

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày ra tiệm để đánh bóng. Thực ra việc tự vệ sinh đôi giày là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo