công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2022-04-23 16:38:04

Chi tiết sản phẩm

Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ

Một giải pháp hiệu quả cho những ai sở hữu một không gian sống khiêm tốn là làm gác lửng nhà nhỏ xinh để công ty sản xuất hộp đựng quà tặngmở rộng không gian sống.

Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà với không gian thoải mái, thoáng đãng. Tuy nhiên, công ty sản xuất hộp quà tặng không phải ai cũng có thể thực hiện được mong ước đó mà chỉ có thể sở hữu một không gian sống không được rộng lớn. Một giải pháp hiệu quả để mở rộng không gian sống chính là làm gác lửng nhà nhỏ xinh.

Gác lửng là gi?

Gác lửng là một tầng trong kiến trúc của một ngôi nhà. Đây là một tầng trung gian giữa các tầng của một toàn nhà. Thông thường, gác lửng là không gian thấp và nằm ở tầng một.

Thiết kế gác lửng là một trong những giải pháp làm tăng diện tích của không gian sống. Chình bởi vậy, thiết kế này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc được xây dựng trong khu vực bị hạn chế chiều cao.

Gác lửng nên được thiết kế và thi công cùng với ngôi nhà. Bởi nếu làm cùng một lúc thì gác lửng sẽ không bị tách rời, lạc lõng trong không gian mà sẽ trở nên đồng bộ với ngôi nhà. Điều này đặc biệt quan trong đối với gác lửng nhà nhỏ xinh.

Gác lửng trong các ngôi nhà có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì nó được gia chủ sử dụng làm không gian dùng để nghỉ ngơi, thư giãn, nơi tiếp khách hay là nơi chứa đồ của gia đình.

Lưu ý khi thiết kế gác lửng cho ngôi nhà nhỏ xinh:

Để có được một căn gác lửng thật vừa ý, bạn cần lưu ý một số vấn đề trước khi đi vào giai đoạn thiết kế và thi công nó. Cụ thể như sau:

1. Một nền móng vững chắc cho gác lửng

Để một công trình có thể bền bỉ, trường tồn với thời gian, móng là một nhân tố không thể bỏ qua. Dù không phải là một tầng lầu tách biệt nhưng bộ phận móng hay cột cũng đều bị tác động bởi tải trọng của gác lửng.

Do vậy, việc xây dựng gác lửng có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Vì lý do đó, để có thể đảm bảo sự vững chắc của “mái ấm” khi bố trí gác lửng, gia chủ cần hết sức chú ý đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà.

2. Xác định rõ ràng mục đích sử dụng của gác lửng

Sau khi đã đảm bảo một nền móng vững chắc cho ngôi nhà, chúng ta cần xác định thật rõ ràng mục đích sử dụng của gác lửng. Sở dĩ phải như vậy là bởi việc dùng khu vực tầng lửng ấy vào mục đích gì sẽ ảnh hưởng tới nhiều yếu tố. Như chiều cao, độ rộng, nội thất hay thậm chí là cầu thang của căn gác.

Xác định mục đích sử dụng gác lửng nhà nhỏ xinh

Gác lửng có chức năng chủ yếu là tăng diện tích và không gian sử dụng cho ngôi nhà. Như vậy, đối với vấn đề mở rộng không gian này, ta cần xác định rõ ràng ngay từ đầu nó được dùng để làm gì. Gác lửng có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như làm phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng ăn hay phòng kho…

3. Xác định kích thước của gác lửng

Khi đã quyết định được việc sử dụng gác lửng vào mục đích gì thì ta phải xác định kích thước của nó.

Đối với chiều cao, thông thường, gác lửng nhà nhỏ xinh có chiều cao khoảng từ 2,5m đến 2,8m. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, gia chủ chỉ bố trí bộ phận này chỉ cao từ 2m đến 2,2m. Khi quyết định, gia chủ cần lưu ý đến chiều cao của nơi bố trí gác lửng. Đây là vấn đề cần hết sức lưu ý. Bởi vì nếu chiều cao của căn gác không phù hợp thì sẽ khiến không gian ngôi nhà trở nên bất hợp lý.

Đối với diện tích của gác lửng, thông thường chiếm khoảng 2/3 chiều sâu của ngôi nhà. Đôi khi, gia chủ cũng có thể quyết định diện tích gác lửng bằng khoảng ½ diện tích của tầng 1 ngôi nhà. Việc lựa chọn diện tích của gác lửng phụ thuộc nhiều vào diện tích của ngôi nhà. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà với diện tích khá kiêm tốn thì điều hiển nhiên, bạn sẽ không thể làm một căn gác có diện tích lớn. Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn có diện tích “dư dả” thì việc làm gác lửng với diện tích “tiết kiệm” là điều không nên.

4. Vấn đề nội thất gác lửng

Sau khi đã làm rõ được các yếu tố trên, một công đoạn mà bạn không thể bỏ qua cho ngôi nhà cũng như đối với căn gác lửng nhà mình chính là vấn đề nội thất. Công đoạn này liên hệ trực tiếp đối với việc bạn xác định gác lửng sẽ được dùng làm gì. Dù được chưng dụng làm nơi nghỉ ngơi, làm việc hay sinh hoạt chung thì vấn đề nội thất cho căn gác lửng nhà nhỏ xinh cũng rất cần được quan tâm.

Lưu ý vấn đề nội thất của gác lửng nhà nhỏ xinh

Ở đây, chúng tôi xin lưu ý các gia chủ về vấn đề bố trí nội thất và trang trí gác lửng:

Thứ nhất, ta không nên bố thiết kế hệ thống đèn chùm tại gác lửng. Lưu ý này xuất phát từ thực tế gác lửng không phải là một tầng lầu riêng biệt. Bởi vậy nên chiều cao khá hạn chế. Nếu bố trí một hệ thống đèn chùm chiếu sáng đồ sộ tại đây thì sự rối mắt, bất hợp lý sẽ xảy ra;

Thứ hai, ta không nên đặt quá nhiều đồ dùng hay vật trang trí tại gác lửng. Sở dĩ như vậy là bởi diện tích của tầng lửng có phần hạn chế. Vậy nên, nếu đặt quá nhiều đồ đạc tại đây thì không gian sẽ trở nên rối và mất đi tính thẩm mĩ.

5. Không gian bên dưới gác lửng

Đối với những ngôi nhà có thiết kế gác lửng, vấn đề không gian phía dưới của nó cũng cần hết sức coi trọng.

Gia chủ cần hết sức lưu ý đến công việc bố trí không gian xung quanh khu vực gác lửng. Cần sắp xếp, trang trí một cách hợp lý và đồng bộ không gian trên hay dưới khu vực gác lửng.

6. Chọn và bố trí cầu thang cho gác lửng

Đối với cầu thang, bạn nên lựa chọn những loại có cấu tạo và hình thức đơn giản. Những mẫu cầu thang ưu việt nhất bạn có thể sử dụng là cầu thang dạng thẳng, dạng xương cá hay dạng xoắn ốc. Những loại cầu thang này giúp tiết kiệm tối đa diện tích và không gian. Đồng thời, nó cũng phù hợp với phong cách giản đơn của các căn gác lửng.

Bố trí cầu thang cho gác lửng nhà nhỏ xinh

Sau khi đã chọn được dạng cầu thang sẽ sử dụng cho căn gác lửng nhà nhỏ xinh. Điều bạn cần sổ bìa da cao cấp hcm làm tiếp theo chính là tìm một vị trí thích hợp để đặt nó. Cầu thang gác lửng nên đặt cạnh tường. Nhất là đối với những dạng cầu thang thẳng hay xương cá. Điều này sẽ làm tiết kiệm tối đa diện tích. Ta không nên bố trí cầu thang của tầng lửng ở giữa. Bởi lẽ nó sẽ tạo cảm giác không gian bị chia cắt, vô cùng bất hợp lý.

Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại Giỏ quà bằng da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: giỏ quà tết bằng da . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan Sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Công ty sản xuất giỏ quà tết, Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ . Bạn đang cần tìm kiếm thông tin Sản xuất sổ bìa da , sổ còng bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Khi mở nhà hàng quán ăn, trong đầu người đó sẽ nghĩ ngay tới việc tìm hiểu thông tin/cách thực hiện nơi sản xuất bìa da nhà hàng , thế còn bạn quan tâm điều gì? Túi đựng bút bằng da , bìa da đựng hồ sơ , hay bạn có thể tham khảo thêm thông tin này sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì - ích là l sản xuất sổ tay bìa daoại hết nhưng thành phần thừa ( không cần thiết) khi cho ra một sản phầm da, đó là các mô liên kết, biểu bì, các chất có thể dễ dàng bị vi khuẩn phân hủy …, t

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì Quá trình từ tế bào biểu bì đến da thuộc hoàn chỉnh! 1- Chuẩn bị : Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở công đoạn này mục ...

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da -  hình tròn, thẳng, và phân bố đồng đều, xưởng sản xuất sổ dacùng với độ dẻo dai và bền bỉ cùng khả năng chịu bào mòn tốt nhất trong tất cả các loại da chính vì vậy da bò được sử dụn

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da 3 loại da thuộc dùng làm day đồng hồ phổ biến hiện nay : Da bò Da bò có chất liệu mềm mịn, có giá thành tương đối cao. Lỗ chân lông ...

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp -  của món đồ mà họ mua. Giữa những câu quảng cáo hút khách tràn ngập facebook, những lời thề thốt của cửa hàng đồ da mọc lên như nấm sau mưa, khách vẫn biết được hàng nào xịn là an ủi mình

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp Với một người bán đồ da thủ công như mình, luôn có một ước muốn tha thiết đó là sản xuất bìa da hcm khách hàng biết đánh giá đúng giá ...

Hãy lựa chọn cho mình công ty sản xuất hộp quà tặng ưng ý - ựa chọn cặp da công sở của nhiều bạn nam trở nên khó khăn.

Là thương hiệu túi xách da tạo được uy tín trên thị trường nên khi mua cặp da công sở Đến với công ty sản xuất hộp quà tặng b

Hãy lựa chọn cho mình công ty sản xuất hộp quà tặng ưng ý

Hãy lựa chọn cho mình chiếc túi da công sở ưng ý Cặp da công sở vốn được ưa chuộng bởi các anh chàng công sở. Với thị trường túi xách nam bận rộn như hiện nay, cty sản xuất sổ bìa daviệc ...

Người trung niên nên chọn giỏ quà tết bằng da loại nào - ầy cá tính và cty sản xuất sổ bìa da lịch lãm cho các quý ông. Trên thị trường túi xách có rất nhiều mẫu túi đẹp với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng, lứa

Người trung niên nên chọn giỏ quà tết bằng da loại nào

Người trung niên nên chọn mẫu túi xách da nào Túi xách da không còn là phụ kiện xa lạ đối với phái mạnh nữa, một chiếc túi xách da nam chính là bí quyết quan trọng tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp ...

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan - ách nam da thật là da giả? Cùng xem cách phân biệt hàng giả da trong bài viết này nhé.

Nhận biết khứu giác
Nếu là túi xách da nam làm từ chất liệu da thật thì khi thuộc da sẽ có mùi vị của da. Tr

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan Bạn đang tìm mua một cái nhưng lại lo mua phải hàng giả da. Vậy làm sao để xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầuphát hiện một chiếc túi ...

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam -  ông trở nên lịch lãm, cty sản xuất sổ bìa da sang trọng vừa thể hiện được sự tự tin. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo quản và giặt giũ đúng cách sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm và không c

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam Sử dụng túi xách da nam đang là xu hướng của nhiều nam giới hiện nay. Việc đeo một chiếc túi xách đúng chuẩn chất liệu da thật vừa giúp các ...

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông -  giúp bạn chứng tỏ tình yêu chân thành của mình hay công ty sản xuất hộp đựng quà tặng không? Đặt hình ảnh tình yêu của bạn vào bên trong ví da sẽ là một bí quyết tuyệt vời mà bạn không thể

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu mà bạn dành cho cô gái của mình. Vì vậy, bạn biết rằng ví da Nó có phải là món phụ kiện quan ...

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng - sản xuất sổ tay theo yêu cầuchất liệu da bò cũng được các bạn nam yêu thích trong việc chọn mua sản phẩm. Vậy tại sao \“da bò” lại được ưa chuộng đến vậy?

Được làm từ chất liệu da n

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng Hầu hết các loại túi xách da nam với chất liệu tự nhiên hiện nay trên thị trường đều được làm bằng da bò là chủ yếu. Không chỉ vậy, xưởng ...

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu - yêu cầuđể có những sản phẩm đồ da khiến các tín đồ yêu thích vẻ đẹp mê hồn đó cần phải trải qua quá trình thuộc da phức tạp và công phu, khi biết được điều này bạn sẽ càng thêm tự h

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu Sở hữu những món đồ xa xỉ như túi da, ví da, cặp da… sẽ giúp bạn trở nên cá tính, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng xưởng sản xuất sổ tay theo ...

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng - cấp. Nhưng sản xuất sổ tay bìa daít ai biết rằng để có được một chiếc túi da như ý phải trải qua quá trình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ sự thật đằng sau một lớp da thật đẳng cấp.

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng Phải công nhận một điều rằng những túi máy tính xách tay Da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý ông sành điệu và đẳng ...

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời - hững căng thẳng, công ty sản xuất giỏ quà tết mệt mỏi trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn thấy mình có 5 dấu hiệu cảnh báo sau đây, hãy mang ngay một túi du lịch lên để đi ngay và luôn!

Dấu hi

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời Du lịch không chỉ giúp chúng ta có thêm nhiều kiến ​​thức thực tế, nhiều trải nghiệm thú vị mà nó còn giúp bạn giải tỏa ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Công ty sản xuất giỏ quà tết, Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Công ty bìa da Mạnh Tiến nhận gia công sản xuất In sổ tay theo yêu cầu TPHCM trên toàn quốc

Mới cập nhật

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của từng loại ví da Các thương hiệu ví cầm tay nam hàng hiệu đang dần xâm nhập và được yêu thích tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một logo riêng biệt. Những ...

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của chiếc ví da nam cầm tay Những chiếc ví cầm tay nam chính hãng ngày nay trở thành phụ kiện thân thiết của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầucác quý ông. Không chỉ đơn thuần ...

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang Mùa thu mang đến cái chớm lạnh trong từng hơi thở của chúng ta. Thời trang dành cho chàng vào mùa thu cũng cần có sự khác biệt để đảm bảo giữ ...

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng Không chỉ các cô nàng mà cả những anh chàng yêu mến thời trang cũng đang phát cuồng với sản xuất sổ tay bìa danhững chiếc túi da đeo bụng, ...

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất Không chỉ đơn thuần ở công dụng đựng đồ mà chiếc túi đựng ipad còn là món phụ kiện tạo nên giá sổ bìa da cao cấpphong cách riêng của ...

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo Túi da đeo chéo hiện nay chính là mẫu túi xách được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp cùng sự hiện đại và xưởng sản xuất sổ datinh ...

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật Những chiếc túi được làm từ da thật luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với cả phụ nữ và sổ bìa da cao cấp hcm phái mạnh. Không chỉ dừng lại ...

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo Balo da là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi rất nhiều công dụng khác nhau. Balo được chia thành nhiều loại như balo du lịch, balo đựng laptop và ...

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu 1.Để nước hoa loang trên ví Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, sổ bìa ...

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày ra tiệm để đánh bóng. Thực ra việc tự vệ sinh đôi giày là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo