công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2022-04-23 16:38:04

Chi tiết sản phẩm

Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ

Một giải pháp hiệu quả cho những ai sở hữu một không gian sống khiêm tốn là làm gác lửng nhà nhỏ xinh để công ty sản xuất hộp đựng quà tặngmở rộng không gian sống.

Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà với không gian thoải mái, thoáng đãng. Tuy nhiên, công ty sản xuất hộp quà tặng không phải ai cũng có thể thực hiện được mong ước đó mà chỉ có thể sở hữu một không gian sống không được rộng lớn. Một giải pháp hiệu quả để mở rộng không gian sống chính là làm gác lửng nhà nhỏ xinh.

Gác lửng là gi?

Gác lửng là một tầng trong kiến trúc của một ngôi nhà. Đây là một tầng trung gian giữa các tầng của một toàn nhà. Thông thường, gác lửng là không gian thấp và nằm ở tầng một.

Thiết kế gác lửng là một trong những giải pháp làm tăng diện tích của không gian sống. Chình bởi vậy, thiết kế này đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc được xây dựng trong khu vực bị hạn chế chiều cao.

Gác lửng nên được thiết kế và thi công cùng với ngôi nhà. Bởi nếu làm cùng một lúc thì gác lửng sẽ không bị tách rời, lạc lõng trong không gian mà sẽ trở nên đồng bộ với ngôi nhà. Điều này đặc biệt quan trong đối với gác lửng nhà nhỏ xinh.

Gác lửng trong các ngôi nhà có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, thông thường thì nó được gia chủ sử dụng làm không gian dùng để nghỉ ngơi, thư giãn, nơi tiếp khách hay là nơi chứa đồ của gia đình.

Lưu ý khi thiết kế gác lửng cho ngôi nhà nhỏ xinh:

Để có được một căn gác lửng thật vừa ý, bạn cần lưu ý một số vấn đề trước khi đi vào giai đoạn thiết kế và thi công nó. Cụ thể như sau:

1. Một nền móng vững chắc cho gác lửng

Để một công trình có thể bền bỉ, trường tồn với thời gian, móng là một nhân tố không thể bỏ qua. Dù không phải là một tầng lầu tách biệt nhưng bộ phận móng hay cột cũng đều bị tác động bởi tải trọng của gác lửng.

Do vậy, việc xây dựng gác lửng có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Vì lý do đó, để có thể đảm bảo sự vững chắc của “mái ấm” khi bố trí gác lửng, gia chủ cần hết sức chú ý đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà.

2. Xác định rõ ràng mục đích sử dụng của gác lửng

Sau khi đã đảm bảo một nền móng vững chắc cho ngôi nhà, chúng ta cần xác định thật rõ ràng mục đích sử dụng của gác lửng. Sở dĩ phải như vậy là bởi việc dùng khu vực tầng lửng ấy vào mục đích gì sẽ ảnh hưởng tới nhiều yếu tố. Như chiều cao, độ rộng, nội thất hay thậm chí là cầu thang của căn gác.

Xác định mục đích sử dụng gác lửng nhà nhỏ xinh

Gác lửng có chức năng chủ yếu là tăng diện tích và không gian sử dụng cho ngôi nhà. Như vậy, đối với vấn đề mở rộng không gian này, ta cần xác định rõ ràng ngay từ đầu nó được dùng để làm gì. Gác lửng có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như làm phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng ăn hay phòng kho…

3. Xác định kích thước của gác lửng

Khi đã quyết định được việc sử dụng gác lửng vào mục đích gì thì ta phải xác định kích thước của nó.

Đối với chiều cao, thông thường, gác lửng nhà nhỏ xinh có chiều cao khoảng từ 2,5m đến 2,8m. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, gia chủ chỉ bố trí bộ phận này chỉ cao từ 2m đến 2,2m. Khi quyết định, gia chủ cần lưu ý đến chiều cao của nơi bố trí gác lửng. Đây là vấn đề cần hết sức lưu ý. Bởi vì nếu chiều cao của căn gác không phù hợp thì sẽ khiến không gian ngôi nhà trở nên bất hợp lý.

Đối với diện tích của gác lửng, thông thường chiếm khoảng 2/3 chiều sâu của ngôi nhà. Đôi khi, gia chủ cũng có thể quyết định diện tích gác lửng bằng khoảng ½ diện tích của tầng 1 ngôi nhà. Việc lựa chọn diện tích của gác lửng phụ thuộc nhiều vào diện tích của ngôi nhà. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà với diện tích khá kiêm tốn thì điều hiển nhiên, bạn sẽ không thể làm một căn gác có diện tích lớn. Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn có diện tích “dư dả” thì việc làm gác lửng với diện tích “tiết kiệm” là điều không nên.

4. Vấn đề nội thất gác lửng

Sau khi đã làm rõ được các yếu tố trên, một công đoạn mà bạn không thể bỏ qua cho ngôi nhà cũng như đối với căn gác lửng nhà mình chính là vấn đề nội thất. Công đoạn này liên hệ trực tiếp đối với việc bạn xác định gác lửng sẽ được dùng làm gì. Dù được chưng dụng làm nơi nghỉ ngơi, làm việc hay sinh hoạt chung thì vấn đề nội thất cho căn gác lửng nhà nhỏ xinh cũng rất cần được quan tâm.

Lưu ý vấn đề nội thất của gác lửng nhà nhỏ xinh

Ở đây, chúng tôi xin lưu ý các gia chủ về vấn đề bố trí nội thất và trang trí gác lửng:

Thứ nhất, ta không nên bố thiết kế hệ thống đèn chùm tại gác lửng. Lưu ý này xuất phát từ thực tế gác lửng không phải là một tầng lầu riêng biệt. Bởi vậy nên chiều cao khá hạn chế. Nếu bố trí một hệ thống đèn chùm chiếu sáng đồ sộ tại đây thì sự rối mắt, bất hợp lý sẽ xảy ra;

Thứ hai, ta không nên đặt quá nhiều đồ dùng hay vật trang trí tại gác lửng. Sở dĩ như vậy là bởi diện tích của tầng lửng có phần hạn chế. Vậy nên, nếu đặt quá nhiều đồ đạc tại đây thì không gian sẽ trở nên rối và mất đi tính thẩm mĩ.

5. Không gian bên dưới gác lửng

Đối với những ngôi nhà có thiết kế gác lửng, vấn đề không gian phía dưới của nó cũng cần hết sức coi trọng.

Gia chủ cần hết sức lưu ý đến công việc bố trí không gian xung quanh khu vực gác lửng. Cần sắp xếp, trang trí một cách hợp lý và đồng bộ không gian trên hay dưới khu vực gác lửng.

6. Chọn và bố trí cầu thang cho gác lửng

Đối với cầu thang, bạn nên lựa chọn những loại có cấu tạo và hình thức đơn giản. Những mẫu cầu thang ưu việt nhất bạn có thể sử dụng là cầu thang dạng thẳng, dạng xương cá hay dạng xoắn ốc. Những loại cầu thang này giúp tiết kiệm tối đa diện tích và không gian. Đồng thời, nó cũng phù hợp với phong cách giản đơn của các căn gác lửng.

Bố trí cầu thang cho gác lửng nhà nhỏ xinh

Sau khi đã chọn được dạng cầu thang sẽ sử dụng cho căn gác lửng nhà nhỏ xinh. Điều bạn cần sổ bìa da cao cấp hcm làm tiếp theo chính là tìm một vị trí thích hợp để đặt nó. Cầu thang gác lửng nên đặt cạnh tường. Nhất là đối với những dạng cầu thang thẳng hay xương cá. Điều này sẽ làm tiết kiệm tối đa diện tích. Ta không nên bố trí cầu thang của tầng lửng ở giữa. Bởi lẽ nó sẽ tạo cảm giác không gian bị chia cắt, vô cùng bất hợp lý.

Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại Giỏ quà bằng da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: giỏ quà tết bằng da . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan Sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Công ty sản xuất giỏ quà tết, Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ . Bạn đang cần tìm kiếm thông tin Sản xuất sổ bìa da , sổ còng bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Khi mở nhà hàng quán ăn, trong đầu người đó sẽ nghĩ ngay tới việc tìm hiểu thông tin/cách thực hiện nơi sản xuất bìa da nhà hàng , thế còn bạn quan tâm điều gì? Túi đựng bút bằng da , bìa da đựng hồ sơ , hay bạn có thể tham khảo thêm thông tin này sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Tìm hiểu cách trồng lan ý tại nhà đơn giản -  hoa trắng của nó điểm trên lá xanh xinh tươi. Lan ý còn giúp thanh lọc bầu không khí xung quanh nó.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tự tay trồng cho mình một cây lan ý nhỏ xinh ngay tại nhà đi nà

Tìm hiểu cách trồng lan ý tại nhà đơn giản

Tìm hiểu cách trồng lan ý tại nhà đơn giản Lan ý là loài cây được trồng nhiều trong gia đình. Lan ý giúp những thành viên trong gia đình được thư thái hơn, cty sản xuất sổ bìa dabởi những ...

Cửa phòng ngủ được bố trí theo tuổi - uất sổ bìa da cửa phòng ngủ nên đặt hướng nào hợp phong thủy, hãy xem hướng cửa phòng ngủ theo tuổi để có cách bài trí hợp phong thủy giúp mang tới tinh thần thoải mái, tạo giấc ngủ ngon và m

Cửa phòng ngủ được bố trí theo tuổi

Cửa phòng ngủ được bố trí theo tuổi Mỗi một con giáp đều ẩn chứa một điều bí ẩn riêng. Để bố trí cửa phòng ngủ và chọn hướng cửa phòng ngủ cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy công ty sản ...

Hướng giải quyết vấn đề nhà thiếu sáng - ợc.

Nhà thiếu sáng, nhà nhiều ánh sáng có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người. Thực ra, ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong không gian sống của mỗi người. Không chỉ là ảnh hư

Hướng giải quyết vấn đề nhà thiếu sáng

Hướng giải quyết vấn đề nhà thiếu sáng Phân tích giải pháp, cách tăng ánh sáng cho nhà phố, căn hộ thiếu sáng từng trường hợp. Các loại cây trong Giỏ da đựng quà tếtnhà thiếu sáng trồng ...

Khắc phục tình trạng nấu gas nhưng nồi vẫn bị đen - ất hộp đựng quà tặngvẫn chưa có cách khắc phục?

Bếp gas là dụng cụ dùng hằng ngày của mỗi gia đình, nhưng sau một thời gian sẽ gặp phải tình trạng xoong, nồi nấu bếp ga bị đen và công ty

Khắc phục tình trạng nấu gas nhưng nồi vẫn bị đen

Khắc phục tình trạng nấu gas nhưng nồi vẫn bị đen Sau một thời gian dài sử dụng bếp gas, bạn sẽ gặp phải tình trạng xoong, nồi nấu bếp gas bị đen và rất khó để chùi rửa mà công ty sản ...

Sử dụng bếp gas tiết kiệm và an toàn - cách sử dụng bếp gas tiết kiệm gas và an toàn.

Cách lắp đặt
Khi lắp đặt bếp gas, bạn nên đặt bếp cách tường ở khoảng cách từ 15 cm trở lên.
Nếu phía trên bếp có kệ thì khoảng cách gi

Sử dụng bếp gas tiết kiệm và an toàn

Sử dụng bếp gas tiết kiệm và an toàn Dù bếp gas đã rất phổ biến với mọi người, nhưng để bạn có thể sử dụng đúng cách. Bài viết sẽ giỏ đựng quà tết bằng da hướng dẫn cho bạn biết ...

Mẹo ủi áo sơ mi phẳng dễ dàng hơn bạn nghĩ -  áo sơ mi nhanh và phẳng hơn qua bài viết sau đây nhé!

1. Ủi cổ tay áo
Mở nút 2 bên cổ tay áo sơ mi. Tiến hành ủi từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó, Xưởng sản xuất hộp quà tặng

Mẹo ủi áo sơ mi phẳng dễ dàng hơn bạn nghĩ

Mẹo ủi áo sơ mi phẳng dễ dàng hơn bạn nghĩ Aó sơ mi là trang phục không thể thiếu của chúng ta. Nhưng liệu bạn đã ủi áo sơ mi đúng cách chưa? Tham khảo sản xuất hộp quà tặng tphcm 6 bước ...

Sofa đơn là loại ngoại thất vô cùng tiện dụng - ng quà tết không gian phòng ngủ đến phòng khách gia đình hay những quán cafe bắt mắt… Những chiếc sofa đơn được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp nó ở nhi

Sofa đơn là loại ngoại thất vô cùng tiện dụng

Sofa đơn là loại ngoại thất vô cùng tiện dụng Thật dễ dàng để chúng ta có thể bắt gặp được sự hiện diện của những chiếc ghế sofa đơn trong đời sống thường ngày. Từ sản xuất giỏ ...

Thiết kế ngoại thất cần có những kinh nghiệm chuẩn nhất - đựng quà tặngngoại cảnh ngôi nhà.

Chúng ta ai cũng muốn thiết kế và xây dựng nên những ngôi nhà đẹp. Không chỉ vậy, công ty sản xuất hộp quà tặngnó còn phải hài hòa với không gian xung quanh.

Thiết kế ngoại thất cần có những kinh nghiệm chuẩn nhất

Thiết kế ngoại thất cần có những kinh nghiệm chuẩn nhất Thiết kế ngoại thất một ngôi nhà thực sự khó khăn bởi nó phụ thuộc vào màu sắc, hình dạng, vật liệu… của công ty sản xuất hộp ...

Nên chọn giếng trời cho không gian nào trong nhà ống - y sáng, thông thoáng cho căn nhà.

Trước tiên cùng tìm hiểu giếng trời là gì?
Giếng trời trong nhà là khoảng không gian từ tầng trệt tới mái nhà thông theo phương đứng. Nó là Giỏ quà bằng da gi

Nên chọn giếng trời cho không gian nào trong nhà ống

Nên chọn giếng trời cho không gian nào trong nhà ống Giếng trời trong nhà là khoảng không gian từ tầng trệt tới mái nhà thông theo phương đứng, Giỏ da đựng quà tết là giải pháp triển trúc giúp ...

Hiệu quả tuyệt vời của baking soda bạn nên biết -  các công dụng kì diệu nào nữa? Câu trả lời sẽ được
chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

1. Baking soda là gi?
Baking soda là một chất rắn, màu trắng, nhưng thông thường chúng ta vẫn thấy chúng t

Hiệu quả tuyệt vời của baking soda bạn nên biết

Hiệu quả tuyệt vời của baking soda bạn nên biết Baking soda là nguyên liệu phổ biến thường dùng để làm đồ ăn hoặc thậm chí là làm đẹp. Vậy Baking soda là gì và sản xuất hộp quà tặng ...

Chọn chiếc bàn kê đầu giường ưng ý nhất - ường hay ghế đầu với nhiều hình dạng tròn, vuông chữ nhật, treo tường… Nhưng nhìn chung, bạn có thể hiểu tủ đầu giường là gì? Về bản chất chúng có thể được gọi là bàn để cạnh giườ

Chọn chiếc bàn kê đầu giường ưng ý nhất

Chọn chiếc bàn kê đầu giường ưng ý nhất Nội thất để đồ đầu giường hiện nay có nhiều dạng. Từ tủ đầu tường, táp đầu giường, bàn hay giỏ đựng quà tết bằng dakệ để đồ đầu ...

Vào mùa thu nên trang trí sân nhà bằng những loại hoa rực rỡ - ban công nhà bạn một sức quyến rũ mê hồn, giúp tâm hồn thư thái sau những lo toan của cuộc sống.

Hoa dạ yến thảo – muôn màu muôn vẻ khoe sắc
Dạ yến thảo – muôn màu muôn vẻ khoe sắc
Dạ y

Vào mùa thu nên trang trí sân nhà bằng những loại hoa rực rỡ

Vào mùa thu nên trang trí sân nhà bằng những loại hoa rực rỡ Những gam màu rực rỡ ấn tượng cùng hương thơm dịu dàng thanh thoát của các loài hoa sẽ tạo cho công ty sản xuất hộp đựng quà tặng ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Công ty sản xuất giỏ quà tết, Đam mê chiếc gác lửng nhỏ xinh cho không gian nhỏ. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Công ty bìa da Mạnh Tiến nhận gia công sản xuất In sổ tay theo yêu cầu TPHCM trên toàn quốc

Mới cập nhật

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều

Quạt sưởi vào mùa đông được sử dụng khá nhiều Để sử dụng quạt sưởi đúng cách, đảm bảo cơ thể luôn ấm áp, phòng bệnh mùa đông hiệu quả. Mời Giỏ da đựng quà tếtbạn đọc tham ...

Học cách nhận biết sofa chất lượng hay không

Học cách nhận biết sofa chất lượng hay không

Học cách nhận biết sofa chất lượng hay không Sofa là một món đồ nội thất không bao giờ lỗi mốt và đóng vai trò hết sức quan trọng trong phòng khách. Sofa rất ít khi bị hư hỏng nhất là giỏ ...

Tặng món quà gì cho cha nhân dịp Fathers Day

Tặng món quà gì cho cha nhân dịp Fathers Day

Tặng món quà gì cho cha nhân dịp Father is Day Ngày của Cha hay còn gọi là Father’s Day là dịp để mọi người thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình nói riêng. Hay với sản xuất hộp quà ...

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn

Hãy thử trang trí lưới võng thông tầng giúp không gian trong lạ hơn Không chỉ đẹp, thoáng, tiện mà võng lưới thông tầng còn là kiểu nhà thiết kế độc đáo, chan hòa ánh sáng, sản xuất giỏ ...

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe

Củ hành tây có lợi ích rất tốt cho sức khỏe Ngoài là một gia vị quen thuộc trong nấu ăn, củ hành còn chứa vô vàn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Vậy công ty sản xuất giỏ quà tết công ...

Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất

Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất

Những lỗi xây dựng tường rào thường gặp nhất Trước kia tường rào thường được thiết kế và công ty sản xuất sổ da tại tphcm xây dựng theo kiểu kín cổng cao tường với ý nghĩa chống trộm ...

Bìa còng sổ tay A4.

Bìa còng sổ tay A4.

Loại sản phẩm: Sổ tay bìa còng A4 bằng da chuyên dùng trong khách sạn Kích thước sản phẩm: + Bìa 23cm * 32cm. + Hoặc sản phẩm theo kích thước yêu cầu khách hàng. Chất liệu phù hợp: + Chất ...

Sổ bìa da lăn mép cao cấp

Sổ bìa da lăn mép cao cấp

Loại sản phẩm: sổ bìa da cao cấp lăn mép cao cấp. Kích thước sản phẩm: Bìa sổ tay A5 + Bìa sổ A5 16cm * 22cm hoặc 17cm * 23cm. + Hoặc sản phẩm theo kích thước yêu cầu khách hàng. Chất liệu phù ...

Sổ tay bìa da lăn mép không quay

Sổ tay bìa da lăn mép không quay

Chi tiết sản phẩm: ✎ Kích thước sản phẩm: ✎ Bìasổ A5 16cm * 22cm hoặc 17cm * 23cm. ✎ Hoặc sản phẩm theo kích thước khách hàng yêu cầu. Chất liệu phù hợp: ✎ Chất liệu bên ngoài được làm ...

Bộ khay gỗ khách sạn cao cấp

Bộ khay gỗ khách sạn cao cấp

BỘ KHAY GỖ KHÁCH SẠN – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT Bạn có tham vọng trở thành chủ của một khách sạn cao cấp, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời số một. ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo