công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2021-08-27 16:31:39

Chi tiết sản phẩm

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính

Bên trong đôi sandal là một đế giữa bằng bọt mà bạn sẽ thấy ở phần sau. Keo và đinh tán đồng phẳng cố định dây đai. Việc công ty sản xuất hộp đựng quà tặngkhâu tay đôi dép này cho phép tôi thực hiện một mũi khâu ẩn thường dành cho giày đặt riêng. Chúng ta sẽ xem xét các chi tiết của đường khâu này sau.

Đầu tiên tôi quyết định làm một đôi dép tập đi. Điều này có nghĩa là tôi không cần phải quý trọng về cách thiết kế và công ty sản xuất hộp quà tặngcấu tạo chiếc giày. Đôi khi tôi cảm thấy ngột ngạt vì tôi thấy khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thiết kế hoặc xây dựng nào để sử dụng. Bằng cách cố ý hoàn thành một vài đôi dép thực hành, tôi có thể thử một số phương pháp sau đó xem cách nào hiệu quả.

Vì tôi có nền tảng về sản xuất đồ da, tôi đã chế tạo ra những đôi dép đầu tiên này như một chiếc túi xách sang trọng. Tôi gia cố các điểm căng bằng đinh tán và sử dụng hai lớp da để có một mặt (phần trên cùng của da) ở tất cả các mặt của sandal. Tôi cũng hoàn thành các cạnh của đôi sandal bằng quá trình sơn và tạo nếp gấp thường được thực hiện cho ví. Đế giữa thường bị bỏ qua trong dép xỏ ngón, nhưng tôi muốn có thêm đệm nên tôi đã thêm nó vào bản dựng của mình.

Tuy nhiên, có một số điều mà tôi đã cố tình bỏ qua quá trình của mình. Hầu hết da được sử dụng ở độ dày ban đầu của nó, điều này giúp giảm thiểu số lượng trượt cần thiết. Tôi cũng đã không sử dụng một chiếc giày cuối cùng. Nhiều đôi dép được làm mà không có tuổi thọ cao và tôi muốn xem liệu tôi có thể làm được nếu không có một đôi. Tôi đang làm đôi này cho tôi và tôi có thể định kích thước dây đai vừa với chân của mình. Cuối cùng, tôi rời khỏi gót chân. Tôi có một đôi giày cao su đã sẵn sàng để đi, nhưng muốn xem đôi dép này thành ra như thế nào trước khi áp dụng chúng.

The Build

Đầu tiên tôi cắt phần lót giày, vì chúng là hình dạng cuối cùng của sandal. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã tạo thêm lớp đệm bằng cách cắt phần đế giữa của mình khỏi lớp đệm xốp thường thấy trong giày. Để đảm bảo rằng bọt không lộ ra, tôi đã cắt phần đế giữa ra khỏi đế và sau đó dán các phần bên ngoài lên chúng.

Tiếp theo tôi cắt dây đai của mình, để lại phần bên trong dài để tôi có thể cắt chúng trở lại chiều dài cuối cùng. Sau đó tôi cũng sẽ làm điều này với đế ngoài. Các dây đai được cắt thành một mảnh, giống như một chữ ‘X’, để khi chúng được gấp lại, một bề mặt nhẵn sẽ nằm giữa các ngón chân thay vì một cạnh bị cắt. Bạn có thể thấy trong các hình trên, nơi da gặp nhau ở trung tâm. Tôi nhận được mẹo này từ cuốn sách của Tim Skyrme về nghề làm dép ; đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình thử điều này. Có một miếng xốp chèn bên trong dây đai, giúp chúng thoải mái hơn và cho phép chúng vừa khít hơn mà không làm đau.

Sau đó, các dây đai được đưa vào khâu của tôi để may và sau đó tôi gấp nếp và hoàn thiện các mép cho đến khi chúng trơn tru.

Sau khi dán kín các mép, tôi khâu kín chữ ‘X’ để tạo thành dây đeo. Bạn có thể thấy rằng nó được gia cố ở nơi da tách ra. Mặt còn lại của dây đeo là giữa của ‘X’ và đây là nơi nó sẽ nằm giữa các ngón chân. Sau đó, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra nhanh về độ khít của đế lót để đặt lỗ phía trước.

Tôi kiểm tra gấp đôi vị trí phía trước của mình và sau đó đấm xuyên qua lỗ của mình. Tôi cũng đánh dấu các dấu khâu của mình để may các mặt ngoài. Có cả thanh sắt nhọn dài và ngắn cho phép tôi đi quanh các đường cong của đế.

Với lỗ phía trước được đục lỗ, tôi có thể đặt chính xác hơn các lỗ phía sau nơi dây đai chèn xung quanh bàn chân. Tôi đã đục lỗ những phần đó ra và bây giờ tất cả các dây đai đã sẵn sàng để được cố định vào đế trên.

Để giữ chặt dây đai, tôi dán chúng vào và cũng cố định chúng bằng đinh tán đồng. Tôi chọn đinh tán bằng đồng vì chúng phẳng ở phía trên và bạn có thể cắt chúng theo chiều cao chính xác. Tôi không muốn đinh tán đâm vào chân hoặc xuyên qua đế ngoài nên việc chọn đúng chiều cao là điều quan trọng. Tôi cũng cố gắng đặt các đinh tán ở nơi không bị tiếp xúc nhiều. Đinh tán phía trước luồn vào giữa khớp ngón chân cái và miếng đệm. Phần ngón chân này không tiếp xúc nhiều với sandal. Tôi chắc rằng tôi trông rất lạ đối với gia đình mình khi tôi đang chăm chú nhìn vào đường viền của đáy bàn chân mình.

Tiếp theo là dán đế ngoài vào đế giữa và đế trong. Vì tất cả đều được khâu lại nên toàn bộ phần trên của đôi sandal cần được hoàn thiện trước khi tôi dán vào đế ngoài. Trước đó, tôi đã cắt các phần ngoài rộng hơn để tôi có thể cắt bớt phần thừa để có được một cạnh thẳng cho các kích thước cuối cùng.

Ở những đôi giày được khâu khác, tôi đã thấy đường may bị mòn dọc theo chu vi nơi phần đế được gắn vào phần đế bên ngoài. Để chống lại điều này, những người thợ đóng giày đặt làm riêng sẽ thực hiện một đường khâu ẩn trong đế để vết mòn khi đi trên giày không làm mài mòn chỉ. Để cắt kênh may, tôi đặt lưỡi của mình thành đi khoảng nửa đường xuống phía ngoài và sau đó cắt một đường mà đường khâu sẽ thoát ra từ trên cùng. Sau đó, tôi trải rộng vết cắt bằng một công cụ gọi là thư mục xương.

Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên tại sao đây được gọi là dấu hiệu ẩn. Khi bạn kéo các đường khâu, da sẽ tự đóng lại ở hầu hết các vị trí khiến mặt sau của đường khâu thậm chí còn dễ giấu hơn.

Để củng cố thêm phần đáy, tôi sau đó cho một ít keo vào kênh và đóng nó lại.

Quyết định

Phần khó nhất của quá trình xây dựng này đối với tôi là quyết định phải làm gì. Có lẽ tôi đã dành nhiều thời gian để may những đôi dép này cũng như quyết định cách thiết kế và chế tạo chúng. Ví dụ, tôi loay hoay tìm cách đặt lỗ cho dây đai trong một thời gian dài, có thể là gấp ba đến bốn lần thời gian thực sự cần để đục lỗ. Tôi cũng không chắc về độ căng của dây đeo quanh chân mình, vị trí của đinh tán, hoặc thậm chí là có đóng đinh tán hay không. Tôi đã học được rất nhiều từ việc tạo ra đôi dép này và đó chính là điểm mấu chốt. Trước khi bắt đầu, tôi đã đọc và nghiên cứu rất nhiều về cách làm giày sandal và đóng giày nói chung. Như hộp đựng bút bằng datôi đã học được từ những kinh nghiệm chế tạo trước đây của mình, thật khó để đoán trước những câu hỏi sẽ nảy sinh cho đến khi tôi bắt đầu xây dựng. Tôi cố gắng giảm thiểu điều này bằng cách nhờ các chuyên gia giúp đỡ và nghiên cứu càng nhiều càng tốt để tránh những cạm bẫy thường gặp. Đó chỉ là một phần của thử thách vì bạn có thể nhận được hướng dẫn làm sandal hoàn hảo kỹ lưỡng nhưng vẫn không thể làm được. Để tận dụng tối đa những gì bạn học được, hãy thử nó nhưng không phải lo lắng về những gì phải làm. Tạo một hoặc nhiều phần thực hành có chủ ý để thử nghiệm các kỹ thuật. Tôi sẽ bắt đầu sử dụng đôi dép này và trong bài đăng tiếp theo của chúng tôi, tôi sẽ cho bạn biết về những gì hiệu quả và không hiệu quả.

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại Giỏ quà bằng da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: Giỏ quà bằng da . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan cty sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Giỏ quà tết cao cấp TPHCM, Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính . Công ty Mạnh Tiến chúng là đơn vị hàng đầu là cty sản xuất sổ bìa da , sổ bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Mối quan tâm hàng đầu khi ai đó có dự định mở nhà hàng khách sạn hay quán ăn uống là phải tìm hiểu quyển menu bìa da a4 , thế còn bạn quan tâm điều gì? Túi đựng bút bằng da , bìa da đựng hồ sơ , có lẽ bạn không nên bỏ qua thông tin này sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì - ích là l sản xuất sổ tay bìa daoại hết nhưng thành phần thừa ( không cần thiết) khi cho ra một sản phầm da, đó là các mô liên kết, biểu bì, các chất có thể dễ dàng bị vi khuẩn phân hủy …, t

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì

Chế tạo da hoàn chỉnh từ tế bào biểu bì Quá trình từ tế bào biểu bì đến da thuộc hoàn chỉnh! 1- Chuẩn bị : Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên trong quy trình thuộc da, ở công đoạn này mục ...

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da -  hình tròn, thẳng, và phân bố đồng đều, xưởng sản xuất sổ dacùng với độ dẻo dai và bền bỉ cùng khả năng chịu bào mòn tốt nhất trong tất cả các loại da chính vì vậy da bò được sử dụn

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da

Phân biệt các loại da thuộc có thể làm dây đồng hồ da 3 loại da thuộc dùng làm day đồng hồ phổ biến hiện nay : Da bò Da bò có chất liệu mềm mịn, có giá thành tương đối cao. Lỗ chân lông ...

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp -  của món đồ mà họ mua. Giữa những câu quảng cáo hút khách tràn ngập facebook, những lời thề thốt của cửa hàng đồ da mọc lên như nấm sau mưa, khách vẫn biết được hàng nào xịn là an ủi mình

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp

Hướng dẫn phân biệt giữa may tay và may công nghiệp Với một người bán đồ da thủ công như mình, luôn có một ước muốn tha thiết đó là sản xuất bìa da hcm khách hàng biết đánh giá đúng giá ...

Hãy lựa chọn cho mình công ty sản xuất hộp quà tặng ưng ý - ựa chọn cặp da công sở của nhiều bạn nam trở nên khó khăn.

Là thương hiệu túi xách da tạo được uy tín trên thị trường nên khi mua cặp da công sở Đến với công ty sản xuất hộp quà tặng b

Hãy lựa chọn cho mình công ty sản xuất hộp quà tặng ưng ý

Hãy lựa chọn cho mình chiếc túi da công sở ưng ý Cặp da công sở vốn được ưa chuộng bởi các anh chàng công sở. Với thị trường túi xách nam bận rộn như hiện nay, cty sản xuất sổ bìa daviệc ...

Người trung niên nên chọn giỏ quà tết bằng da loại nào - ầy cá tính và cty sản xuất sổ bìa da lịch lãm cho các quý ông. Trên thị trường túi xách có rất nhiều mẫu túi đẹp với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng đối tượng, lứa

Người trung niên nên chọn giỏ quà tết bằng da loại nào

Người trung niên nên chọn mẫu túi xách da nào Túi xách da không còn là phụ kiện xa lạ đối với phái mạnh nữa, một chiếc túi xách da nam chính là bí quyết quan trọng tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp ...

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan - ách nam da thật là da giả? Cùng xem cách phân biệt hàng giả da trong bài viết này nhé.

Nhận biết khứu giác
Nếu là túi xách da nam làm từ chất liệu da thật thì khi thuộc da sẽ có mùi vị của da. Tr

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan

Hàng da giả được phát hiện bằng cách kiểm tra trực quan Bạn đang tìm mua một cái nhưng lại lo mua phải hàng giả da. Vậy làm sao để xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầuphát hiện một chiếc túi ...

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam -  ông trở nên lịch lãm, cty sản xuất sổ bìa da sang trọng vừa thể hiện được sự tự tin. Tuy nhiên, nếu bạn không bảo quản và giặt giũ đúng cách sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm và không c

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam

Hướng dẫn giúp các bạn cách giặt túi xách da nam Sử dụng túi xách da nam đang là xu hướng của nhiều nam giới hiện nay. Việc đeo một chiếc túi xách đúng chuẩn chất liệu da thật vừa giúp các ...

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông -  giúp bạn chứng tỏ tình yêu chân thành của mình hay công ty sản xuất hộp đựng quà tặng không? Đặt hình ảnh tình yêu của bạn vào bên trong ví da sẽ là một bí quyết tuyệt vời mà bạn không thể

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông

Ví da là phụ kiện luôn đồng hành cùng các quý ông Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu mà bạn dành cho cô gái của mình. Vì vậy, bạn biết rằng ví da Nó có phải là món phụ kiện quan ...

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng - sản xuất sổ tay theo yêu cầuchất liệu da bò cũng được các bạn nam yêu thích trong việc chọn mua sản phẩm. Vậy tại sao \“da bò” lại được ưa chuộng đến vậy?

Được làm từ chất liệu da n

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng

Da bò hiện đang là chất liệu được ưa chuộng Hầu hết các loại túi xách da nam với chất liệu tự nhiên hiện nay trên thị trường đều được làm bằng da bò là chủ yếu. Không chỉ vậy, xưởng ...

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu - yêu cầuđể có những sản phẩm đồ da khiến các tín đồ yêu thích vẻ đẹp mê hồn đó cần phải trải qua quá trình thuộc da phức tạp và công phu, khi biết được điều này bạn sẽ càng thêm tự h

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu

Tìm hiểu quá trình thuộc da phức tạp và công phu Sở hữu những món đồ xa xỉ như túi da, ví da, cặp da… sẽ giúp bạn trở nên cá tính, sang trọng và đẳng cấp. Nhưng xưởng sản xuất sổ tay theo ...

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng - cấp. Nhưng sản xuất sổ tay bìa daít ai biết rằng để có được một chiếc túi da như ý phải trải qua quá trình. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ sự thật đằng sau một lớp da thật đẳng cấp.

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng

Thiết kế túi đựng laptop bằng da phù hợp với xu hướng Phải công nhận một điều rằng những túi máy tính xách tay Da thật luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những quý ông sành điệu và đẳng ...

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời - hững căng thẳng, công ty sản xuất giỏ quà tết mệt mỏi trong cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn thấy mình có 5 dấu hiệu cảnh báo sau đây, hãy mang ngay một túi du lịch lên để đi ngay và luôn!

Dấu hi

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời

Chọn mua cho mình một chiếc túi da du lịch là một điều tuyệt vời Du lịch không chỉ giúp chúng ta có thêm nhiều kiến ​​thức thực tế, nhiều trải nghiệm thú vị mà nó còn giúp bạn giải tỏa ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Giỏ quà tết cao cấp TPHCM, Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Bạn có muốn cho mình một quyển Sổ tay in hình theo yêu cầu có logo công ty.

Mới cập nhật

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của sổ bìa da cao cấp

Ý nghĩa của logo của từng loại ví da Các thương hiệu ví cầm tay nam hàng hiệu đang dần xâm nhập và được yêu thích tại Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều sở hữu một logo riêng biệt. Những ...

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của giỏ quà tết bằng da

Những ưu điểm của chiếc ví da nam cầm tay Những chiếc ví cầm tay nam chính hãng ngày nay trở thành phụ kiện thân thiết của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầucác quý ông. Không chỉ đơn thuần ...

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang

Túi xách da phải biết cách phối đồ thời trang Mùa thu mang đến cái chớm lạnh trong từng hơi thở của chúng ta. Thời trang dành cho chàng vào mùa thu cũng cần có sự khác biệt để đảm bảo giữ ...

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng

Túi da bao tử đang rất được thị trường ưa chuộng Không chỉ các cô nàng mà cả những anh chàng yêu mến thời trang cũng đang phát cuồng với sản xuất sổ tay bìa danhững chiếc túi da đeo bụng, ...

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất

Bật mí cho bạn về chiếc túi đựng ipad da hot nhất Không chỉ đơn thuần ở công dụng đựng đồ mà chiếc túi đựng ipad còn là món phụ kiện tạo nên giá sổ bìa da cao cấpphong cách riêng của ...

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo

Tìm hiểu rõ hơn về cách chọn túi da đeo chéo Túi da đeo chéo hiện nay chính là mẫu túi xách được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng bởi vẻ đẹp cùng sự hiện đại và xưởng sản xuất sổ datinh ...

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật

Sức hút mãnh liệt từ chiếc ví da hàng thật Những chiếc túi được làm từ da thật luôn có sức cuốn hút kỳ lạ đối với cả phụ nữ và sổ bìa da cao cấp hcm phái mạnh. Không chỉ dừng lại ...

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Balo da bò luôn là sự lựa chọn hoàn hảo Balo da là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta bởi rất nhiều công dụng khác nhau. Balo được chia thành nhiều loại như balo du lịch, balo đựng laptop và ...

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu

Chiếc ví da của bạn sẽ mau hư nếu có những thói quen xấu 1.Để nước hoa loang trên ví Nước hoa cũng là bạn đồng hành thân thiết của các nàng, nhưng nếu không may bị loang bên trong ví, sổ bìa ...

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay

Giày da sẽ trở nên sáng bóng khi bạn áp dụng mẹo hay Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang giày ra tiệm để đánh bóng. Thực ra việc tự vệ sinh đôi giày là xưởng sản xuất sổ tay theo yêu ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
09.11.55.00.77
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo