công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2021-08-27 16:31:39

Chi tiết sản phẩm

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính

Bên trong đôi sandal là một đế giữa bằng bọt mà bạn sẽ thấy ở phần sau. Keo và đinh tán đồng phẳng cố định dây đai. Việc công ty sản xuất hộp đựng quà tặngkhâu tay đôi dép này cho phép tôi thực hiện một mũi khâu ẩn thường dành cho giày đặt riêng. Chúng ta sẽ xem xét các chi tiết của đường khâu này sau.

Đầu tiên tôi quyết định làm một đôi dép tập đi. Điều này có nghĩa là tôi không cần phải quý trọng về cách thiết kế và công ty sản xuất hộp quà tặngcấu tạo chiếc giày. Đôi khi tôi cảm thấy ngột ngạt vì tôi thấy khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thiết kế hoặc xây dựng nào để sử dụng. Bằng cách cố ý hoàn thành một vài đôi dép thực hành, tôi có thể thử một số phương pháp sau đó xem cách nào hiệu quả.

Vì tôi có nền tảng về sản xuất đồ da, tôi đã chế tạo ra những đôi dép đầu tiên này như một chiếc túi xách sang trọng. Tôi gia cố các điểm căng bằng đinh tán và sử dụng hai lớp da để có một mặt (phần trên cùng của da) ở tất cả các mặt của sandal. Tôi cũng hoàn thành các cạnh của đôi sandal bằng quá trình sơn và tạo nếp gấp thường được thực hiện cho ví. Đế giữa thường bị bỏ qua trong dép xỏ ngón, nhưng tôi muốn có thêm đệm nên tôi đã thêm nó vào bản dựng của mình.

Tuy nhiên, có một số điều mà tôi đã cố tình bỏ qua quá trình của mình. Hầu hết da được sử dụng ở độ dày ban đầu của nó, điều này giúp giảm thiểu số lượng trượt cần thiết. Tôi cũng đã không sử dụng một chiếc giày cuối cùng. Nhiều đôi dép được làm mà không có tuổi thọ cao và tôi muốn xem liệu tôi có thể làm được nếu không có một đôi. Tôi đang làm đôi này cho tôi và tôi có thể định kích thước dây đai vừa với chân của mình. Cuối cùng, tôi rời khỏi gót chân. Tôi có một đôi giày cao su đã sẵn sàng để đi, nhưng muốn xem đôi dép này thành ra như thế nào trước khi áp dụng chúng.

The Build

Đầu tiên tôi cắt phần lót giày, vì chúng là hình dạng cuối cùng của sandal. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã tạo thêm lớp đệm bằng cách cắt phần đế giữa của mình khỏi lớp đệm xốp thường thấy trong giày. Để đảm bảo rằng bọt không lộ ra, tôi đã cắt phần đế giữa ra khỏi đế và sau đó dán các phần bên ngoài lên chúng.

Tiếp theo tôi cắt dây đai của mình, để lại phần bên trong dài để tôi có thể cắt chúng trở lại chiều dài cuối cùng. Sau đó tôi cũng sẽ làm điều này với đế ngoài. Các dây đai được cắt thành một mảnh, giống như một chữ ‘X’, để khi chúng được gấp lại, một bề mặt nhẵn sẽ nằm giữa các ngón chân thay vì một cạnh bị cắt. Bạn có thể thấy trong các hình trên, nơi da gặp nhau ở trung tâm. Tôi nhận được mẹo này từ cuốn sách của Tim Skyrme về nghề làm dép ; đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình thử điều này. Có một miếng xốp chèn bên trong dây đai, giúp chúng thoải mái hơn và cho phép chúng vừa khít hơn mà không làm đau.

Sau đó, các dây đai được đưa vào khâu của tôi để may và sau đó tôi gấp nếp và hoàn thiện các mép cho đến khi chúng trơn tru.

Sau khi dán kín các mép, tôi khâu kín chữ ‘X’ để tạo thành dây đeo. Bạn có thể thấy rằng nó được gia cố ở nơi da tách ra. Mặt còn lại của dây đeo là giữa của ‘X’ và đây là nơi nó sẽ nằm giữa các ngón chân. Sau đó, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra nhanh về độ khít của đế lót để đặt lỗ phía trước.

Tôi kiểm tra gấp đôi vị trí phía trước của mình và sau đó đấm xuyên qua lỗ của mình. Tôi cũng đánh dấu các dấu khâu của mình để may các mặt ngoài. Có cả thanh sắt nhọn dài và ngắn cho phép tôi đi quanh các đường cong của đế.

Với lỗ phía trước được đục lỗ, tôi có thể đặt chính xác hơn các lỗ phía sau nơi dây đai chèn xung quanh bàn chân. Tôi đã đục lỗ những phần đó ra và bây giờ tất cả các dây đai đã sẵn sàng để được cố định vào đế trên.

Để giữ chặt dây đai, tôi dán chúng vào và cũng cố định chúng bằng đinh tán đồng. Tôi chọn đinh tán bằng đồng vì chúng phẳng ở phía trên và bạn có thể cắt chúng theo chiều cao chính xác. Tôi không muốn đinh tán đâm vào chân hoặc xuyên qua đế ngoài nên việc chọn đúng chiều cao là điều quan trọng. Tôi cũng cố gắng đặt các đinh tán ở nơi không bị tiếp xúc nhiều. Đinh tán phía trước luồn vào giữa khớp ngón chân cái và miếng đệm. Phần ngón chân này không tiếp xúc nhiều với sandal. Tôi chắc rằng tôi trông rất lạ đối với gia đình mình khi tôi đang chăm chú nhìn vào đường viền của đáy bàn chân mình.

Tiếp theo là dán đế ngoài vào đế giữa và đế trong. Vì tất cả đều được khâu lại nên toàn bộ phần trên của đôi sandal cần được hoàn thiện trước khi tôi dán vào đế ngoài. Trước đó, tôi đã cắt các phần ngoài rộng hơn để tôi có thể cắt bớt phần thừa để có được một cạnh thẳng cho các kích thước cuối cùng.

Ở những đôi giày được khâu khác, tôi đã thấy đường may bị mòn dọc theo chu vi nơi phần đế được gắn vào phần đế bên ngoài. Để chống lại điều này, những người thợ đóng giày đặt làm riêng sẽ thực hiện một đường khâu ẩn trong đế để vết mòn khi đi trên giày không làm mài mòn chỉ. Để cắt kênh may, tôi đặt lưỡi của mình thành đi khoảng nửa đường xuống phía ngoài và sau đó cắt một đường mà đường khâu sẽ thoát ra từ trên cùng. Sau đó, tôi trải rộng vết cắt bằng một công cụ gọi là thư mục xương.

Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên tại sao đây được gọi là dấu hiệu ẩn. Khi bạn kéo các đường khâu, da sẽ tự đóng lại ở hầu hết các vị trí khiến mặt sau của đường khâu thậm chí còn dễ giấu hơn.

Để củng cố thêm phần đáy, tôi sau đó cho một ít keo vào kênh và đóng nó lại.

Quyết định

Phần khó nhất của quá trình xây dựng này đối với tôi là quyết định phải làm gì. Có lẽ tôi đã dành nhiều thời gian để may những đôi dép này cũng như quyết định cách thiết kế và chế tạo chúng. Ví dụ, tôi loay hoay tìm cách đặt lỗ cho dây đai trong một thời gian dài, có thể là gấp ba đến bốn lần thời gian thực sự cần để đục lỗ. Tôi cũng không chắc về độ căng của dây đeo quanh chân mình, vị trí của đinh tán, hoặc thậm chí là có đóng đinh tán hay không. Tôi đã học được rất nhiều từ việc tạo ra đôi dép này và đó chính là điểm mấu chốt. Trước khi bắt đầu, tôi đã đọc và nghiên cứu rất nhiều về cách làm giày sandal và đóng giày nói chung. Như hộp đựng bút bằng datôi đã học được từ những kinh nghiệm chế tạo trước đây của mình, thật khó để đoán trước những câu hỏi sẽ nảy sinh cho đến khi tôi bắt đầu xây dựng. Tôi cố gắng giảm thiểu điều này bằng cách nhờ các chuyên gia giúp đỡ và nghiên cứu càng nhiều càng tốt để tránh những cạm bẫy thường gặp. Đó chỉ là một phần của thử thách vì bạn có thể nhận được hướng dẫn làm sandal hoàn hảo kỹ lưỡng nhưng vẫn không thể làm được. Để tận dụng tối đa những gì bạn học được, hãy thử nó nhưng không phải lo lắng về những gì phải làm. Tạo một hoặc nhiều phần thực hành có chủ ý để thử nghiệm các kỹ thuật. Tôi sẽ bắt đầu sử dụng đôi dép này và trong bài đăng tiếp theo của chúng tôi, tôi sẽ cho bạn biết về những gì hiệu quả và không hiệu quả.

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại Giỏ quà bằng da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: Giỏ quà bằng da . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan cty sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Giỏ quà tết cao cấp TPHCM, Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính . Công ty Mạnh Tiến chúng là đơn vị hàng đầu là cty sản xuất sổ bìa da , sổ bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Mối quan tâm hàng đầu khi ai đó có dự định mở nhà hàng khách sạn hay quán ăn uống là phải tìm hiểu quyển menu bìa da a4 , thế còn bạn quan tâm điều gì? Túi đựng bút bằng da , bìa da đựng hồ sơ , Giỏ quà bằng da , có lẽ bạn không nên bỏ qua thông tin này sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Thắt lưng da nam cần mix đồ phù hợp - ục như thế nào. Thắt lưng da bò (dây nịt da bò) nam không chỉ là một phụ kiện nam hữu dụng mà còn giúp tạo điểm nhấn và hoàn thiện vẻ đẹp cho trang phục, để có một vẻ đẹp lĩnh lãm, sang t

Thắt lưng da nam cần mix đồ phù hợp

Thắt lưng da nam cần mix đồ phù hợp Đa phần nam giới quen với việc sở hữu một chiếc thắt lưng duy nhất, sau đó sử dụng chúng mỗi ngày, dù là giỏ đựng quà tết bằng da với những bộ trang ...

Cách vệ sinh giày da lộn thể thao tại nhà - n là sản xuất hộp quà tặng tphcmmột món đồ thời trang tuyệt vời đầy tinh tế để nâng cấp cho phong cách của bạn. Tuy nhiên, chất liệu da lộn cũng rất dễ dàng bị bám bẩn hoặc ngả màu do thờ

Cách vệ sinh giày da lộn thể thao tại nhà

Cách vệ sinh giày da lộn thể thao tại nhà Việc vệ sinh giay da có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, những thủ thuật sau đây sẽ giúp đôi giay da yêu thích của bạn trông như mới. Giày da ...

Màu sắc túi da phù hợp với phong thủy -  qua phong thủy màu sắc của món đồ này. Mách nhỏ bạn rằng, chọn đúng màu túi xách chuẩn phong thủy, tài vận dư dôi, phúc lộc thăng hoa.

Điểm nhấn trong phong thủy túi xách da nam
Cuộc sống th

Màu sắc túi da phù hợp với phong thủy

Màu sắc túi da phù hợp với phong thủy Nhiều người chịu khó đầu tư vào túi xách da nam nhưng chỉ chú ý tới kiểu dáng, chất liệu, nhãn hàng thời trang mà công ty sản xuất giỏ quà tết đôi khi ...

Túi da nam luôn là lựa chọn hàng đâu trong giới thượng lưu -  quyết dành cho các chàng. Bài viết dưới đây tuixachs.com sẽ hướng dẫn cho bạn những bí quyết mix đồ với túi da đeo chéo hiệu quả nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Mix áo thun, quần jean và túi da

Túi da nam luôn là lựa chọn hàng đâu trong giới thượng lưu

Túi da nam luôn là lựa chọn hàng đâu trong giới thượng lưu Bạn biết không để tăng thêm vẻ đẹp cho bản thân thì việc mix quần áo với túi da nam chính là công ty sản xuất hộp đựng quà tặng ...

Bảo quản đôi giày da nam vô cùng đơn giản - hi sử dụng để đôi giày da của bạn luôn bóng và bền đẹp nhé.

Nếu bạn muốn đi mua giày, tốt nhất hãy đi vào buổi chiều hoặc tối bởi khi đó chân bạn đã hoạt động trong cả một ngày và

Bảo quản đôi giày da nam vô cùng đơn giản

Bảo quản đôi giày da nam vô cùng đơn giản Một đôi giày da bền đẹp luôn cần sự đâu tư và quan tâm nhất định. Cùng tìm hiểu cách bảo quản giày da và giỏ đựng quà tết bằng da những lưu ý ...

Những qui tắc cần biết về ví nam da marc by marc jacobs - dành thời gian và công sức cho nó. Chất lượng của sản xuất hộp quà tặng tphcmví càng cao, bạn càng dễ dàng trong việc chăm sóc và bảo quản. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua một chiếc ví da chấ

Những qui tắc cần biết về ví nam da marc by marc jacobs

Những qui tắc cần biết về ví nam da marc by marc jacobs Quy tắc 1: Chiếc ví da có giá trị đáng để bảo quản Nếu chiếc ví của bạn không phải là chiếc ví da chất lượng, sẽ không đáng để bạn ...

Hướng dẫn cách thắt dây cặp balo đúng cách - ưởng tới sức khỏe do dùng sai cách:

Đeo balo đều trên 2 vai
Nhiều người trẻ thích đeo balo trên một vai để thể hiện phong cách tuy nhiên điều này vô tình đem đến những tổn thương nhất định

Hướng dẫn cách thắt dây cặp balo đúng cách

Hướng dẫn cách thắt dây cặp balo đúng cách Những điều cần lưu ý khi dùng balo Đối với việc sử dụng balo người dùng cần lưu ý những điểm sau để tránh công ty sản xuất giỏ quà tết ảnh ...

Những màu sắc túi da nam hợp phong thủy - ản xuất hộp quà tặng tphcm món đồ này. Mách nhỏ bạn rằng, chọn đúng màu túi xách chuẩn phong thủy, tài vận dư dôi, phúc lộc thăng hoa.

Điểm nhấn trong phong thủy túi xách da nam
Cuộc sống thư

Những màu sắc túi da nam hợp phong thủy

Những màu sắc túi da nam hợp phong thủy Nhiều người chịu khó đầu tư vào túi xách da nam nhưng chỉ chú ý tới kiểu dáng, chất liệu, nhãn hàng thời trang mà đôi khi bỏ qua phong thủy màu sắc của ...

Hướng dẫn cách phối đồ với ví da nam - a nữ giới thôi. Tuy nhiên, khi ngày càng hiện đại hơn thì bắt đầu các loại ví da nam cầm tay cũng ra đời nhiều hơn. Hãy cùng xem cách phối đồ cùng ví nam cầm tay như thế nào nhé!

1. Kiểu dáng th

Hướng dẫn cách phối đồ với ví da nam

Hướng dẫn cách phối đồ với ví da nam Ngày xưa thì những chiếc ví da không bao giờ dành cho nam giới. Cứ nhắc đến ví cầm tay là Giỏ da đựng quà tếtchúng ta chỉ nghĩ rằng đó là phụ kiện ...

Cách làm sạch giày da cho hiệu quả thần thánh - dùng bất kì loại nước vệ sinh nào khác. Luôn nhớ đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn mác sản phẩm đã chọn để chắc chắn là bạn đang sử dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả nhé!

Phân biệt da nh

Cách làm sạch giày da cho hiệu quả thần thánh

Cách làm sạch giày da cho hiệu quả thần thánh Lưu ý chung nhất trước khi vệ sinh giày bạn chỉ nên sử dụng các loại xi, nước vệ sinh chuyên dụng cho giày da, sản xuất hộp quà tặng tphcmkhông nên ...

Kinh nghiệm chọn giày da cho phái mạnh - ất…?

1. Nên mua giày da nam lúc nào
Chọn mua giày da nam giới cực đẹp, cực chất và phong cách thì các bạn nên để tâm đến nhiều yếu tố, đặc biệt là thời gian mua giày.
Theo nghiên cứu của c

Kinh nghiệm chọn giày da cho phái mạnh

Kinh nghiệm chọn giày da cho phái mạnh Rất nhiều chàng thắc mắc đến cách thức mua giày da nam như thế nào, giỏ đựng quà tết bằng dacách chọn giày nam ra sao hay địa chỉ mua giày nam ở đâu tốt ...

Thắt lưng da cá sấu thật thường được chia ra 4 loại chủ yếu -  – 95%. Vì thế để tránh hàng giả tốt nhất bạn không nên sản xuất hộp quà tặng tphcm chọn mua loại này.

Thắt lưng da cá sấu Da lưng
Là thắt lưng được làm từ da lưng của con ca

Thắt lưng da cá sấu thật thường được chia ra 4 loại chủ yếu

Thắt lưng da cá sấu thật thường được chia ra 4 loại chủ yếu Thắt lưng da cá sấu Da bụng Là loại thắt lưng trơn, đây là loại thắt lưng bị làm giả nhiều nhất chiếm khoảng ...

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »
Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Giỏ quà tết cao cấp TPHCM, Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Bạn có muốn cho mình một quyển Sổ tay in hình theo yêu cầu có logo công ty.

Mới cập nhật

Phối đồ với áo da chuẩn đẹp như ngôi sao

Phối đồ với áo da chuẩn đẹp như ngôi sao

Phối đồ với áo da chuẩn đẹp như ngôi sao Rất ít trang phục mặc ngoài được yêu thích và đạt được những thành công tương tự như áo khoác da . Được sử dụng đầu tiên bởi các phi công, ...

Những nguyên nhân gây bong tróc ở túi xách da

Những nguyên nhân gây bong tróc ở túi xách da

Những nguyên nhân gây bong tróc ở túi xách da Túi da không còn là thứ đồ quá xa lạ đối với toàn thể mọi người, từ nữ giới đến nam giới, và công ty sản xuất sổ tay da ngay cả khi bạn chiếm ...

Quy tắc chọn giày Oxford chuẩn nhất cho các quý ông

Quy tắc chọn giày Oxford chuẩn nhất cho các quý ông

Quy tắc chọn giày Oxford chuẩn nhất cho các quý ông Có 3 đặc điểm để nhận dạng một đôi giày Oxfrod nam: cổ giày nằm dưới mắt cá chân, đế thấp và điểm quan trọng nhất – cách dây giày ...

Xử lý những đôi giày rộng dễ dàng

Xử lý những đôi giày rộng dễ dàng

Xử lý những đôi giày rộng dễ dàng Mua giày thể thao rộng phải làm sao khắc phục? Đôi lúc mua giày dép không tránh khỏi sự nhầm lẫn giữa các size giày với nhau. Có thể do công ty sản xuất sổ ...

Cách bấm lỗ thắt lưng da đúng cách

Cách bấm lỗ thắt lưng da đúng cách

Cách bấm lỗ thắt lưng da đúng cách Bấm lỗ dây nịt – Hỡi các chàng trai, chắc hẳn các bạn đã ít nhất từng một lần mắc phải tình huống mua chiếc thắt lưng da nam nhưng không có lỗ nào trên ...

Lời khuyên từ các chuyên gia khi sở hữu đôi diafy nam da bò

Lời khuyên từ các chuyên gia khi sở hữu đôi diafy nam da bò

Lời khuyên từ các chuyên gia khi sở hữu đôi diafy nam da bò CHẤT LIỆU LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG RẤT NHIỀU BỞI SỰ MỀM MẠI VÀ ÊM ÁI CŨNG NHƯ LÀ ĐỘ BỀN. TUY NHIÊN, KHÔNG PHẢI VÌ THẾ MÀ công ty sản ...

Những đôi giày boot da nam thịnh hành

Những đôi giày boot da nam thịnh hành

Những đôi giày boot da nam thịnh hành Với rất nhiều lựa chọn ngoài kia, thật khó để quyết định nên mua loại giày nào. Nếu bạn đang tìm cách để có bìa da menu tphcmđược đôi giày sành điệu ...

Ví sen là loại ví da đang được sử dụng phổ biến

Ví sen là loại ví da đang được sử dụng phổ biến

Ví sen là loại ví da đang được sử dụng phổ biến Cách làm ví sen tại nhà đẹp như hàng chuẩn: Ví sen- một chiếc ví nhỏ gọn tiện dụng mang theo công ty sản xuất sổ da tại tphcmbên mình, nhưng ...

Những kiểu áo khoác da nam đang hot hiện nay

Những kiểu áo khoác da nam đang hot hiện nay

Những kiểu áo khoác da nam đang hot hiện nay Áo khoác da nam Suede (áo khoác da lộn) Áo khoác da lộn có phần cổ cao, có thể dựng lên hoặc bẻ sang hai bên, có nắp túi ở trước ngực hoặc ở hai bên ...

Giày da trở nên cũ và nhăn da sau khi sử dụng lâu ngày

Giày da trở nên cũ và nhăn da sau khi sử dụng lâu ngày

Giày da trở nên cũ và nhăn da sau khi sử dụng lâu ngày Khi mở tủ giày da ra, tình trạng phổ biến bạn nhận thấy là gì? Có 10 đôi thì đến 9 đôi mốc trắng, ẩm ướt. Đó là do điều kiện khí ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá