công ty sản xuất sổ tay da
Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiến

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính

Bài viết được tổng hợp từ internet chưa được kiểm chứng xác thực nên chỉ có tính chia sẻ tham khảo, không dùng để giới thiệu sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ.

Công ty Mạnh Tiến không chịu bất cứ trách nhiệm gì liên quan đến nội dung này.

Cập nhật: 2021-08-27 16:31:39

Chi tiết sản phẩm

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính

Bên trong đôi sandal là một đế giữa bằng bọt mà bạn sẽ thấy ở phần sau. Keo và đinh tán đồng phẳng cố định dây đai. Việc công ty sản xuất hộp đựng quà tặngkhâu tay đôi dép này cho phép tôi thực hiện một mũi khâu ẩn thường dành cho giày đặt riêng. Chúng ta sẽ xem xét các chi tiết của đường khâu này sau.

Đầu tiên tôi quyết định làm một đôi dép tập đi. Điều này có nghĩa là tôi không cần phải quý trọng về cách thiết kế và công ty sản xuất hộp quà tặngcấu tạo chiếc giày. Đôi khi tôi cảm thấy ngột ngạt vì tôi thấy khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thiết kế hoặc xây dựng nào để sử dụng. Bằng cách cố ý hoàn thành một vài đôi dép thực hành, tôi có thể thử một số phương pháp sau đó xem cách nào hiệu quả.

Vì tôi có nền tảng về sản xuất đồ da, tôi đã chế tạo ra những đôi dép đầu tiên này như một chiếc túi xách sang trọng. Tôi gia cố các điểm căng bằng đinh tán và sử dụng hai lớp da để có một mặt (phần trên cùng của da) ở tất cả các mặt của sandal. Tôi cũng hoàn thành các cạnh của đôi sandal bằng quá trình sơn và tạo nếp gấp thường được thực hiện cho ví. Đế giữa thường bị bỏ qua trong dép xỏ ngón, nhưng tôi muốn có thêm đệm nên tôi đã thêm nó vào bản dựng của mình.

Tuy nhiên, có một số điều mà tôi đã cố tình bỏ qua quá trình của mình. Hầu hết da được sử dụng ở độ dày ban đầu của nó, điều này giúp giảm thiểu số lượng trượt cần thiết. Tôi cũng đã không sử dụng một chiếc giày cuối cùng. Nhiều đôi dép được làm mà không có tuổi thọ cao và tôi muốn xem liệu tôi có thể làm được nếu không có một đôi. Tôi đang làm đôi này cho tôi và tôi có thể định kích thước dây đai vừa với chân của mình. Cuối cùng, tôi rời khỏi gót chân. Tôi có một đôi giày cao su đã sẵn sàng để đi, nhưng muốn xem đôi dép này thành ra như thế nào trước khi áp dụng chúng.

The Build

Đầu tiên tôi cắt phần lót giày, vì chúng là hình dạng cuối cùng của sandal. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã tạo thêm lớp đệm bằng cách cắt phần đế giữa của mình khỏi lớp đệm xốp thường thấy trong giày. Để đảm bảo rằng bọt không lộ ra, tôi đã cắt phần đế giữa ra khỏi đế và sau đó dán các phần bên ngoài lên chúng.

Tiếp theo tôi cắt dây đai của mình, để lại phần bên trong dài để tôi có thể cắt chúng trở lại chiều dài cuối cùng. Sau đó tôi cũng sẽ làm điều này với đế ngoài. Các dây đai được cắt thành một mảnh, giống như một chữ ‘X’, để khi chúng được gấp lại, một bề mặt nhẵn sẽ nằm giữa các ngón chân thay vì một cạnh bị cắt. Bạn có thể thấy trong các hình trên, nơi da gặp nhau ở trung tâm. Tôi nhận được mẹo này từ cuốn sách của Tim Skyrme về nghề làm dép ; đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang nghĩ đến việc tự mình thử điều này. Có một miếng xốp chèn bên trong dây đai, giúp chúng thoải mái hơn và cho phép chúng vừa khít hơn mà không làm đau.

Sau đó, các dây đai được đưa vào khâu của tôi để may và sau đó tôi gấp nếp và hoàn thiện các mép cho đến khi chúng trơn tru.

Sau khi dán kín các mép, tôi khâu kín chữ ‘X’ để tạo thành dây đeo. Bạn có thể thấy rằng nó được gia cố ở nơi da tách ra. Mặt còn lại của dây đeo là giữa của ‘X’ và đây là nơi nó sẽ nằm giữa các ngón chân. Sau đó, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra nhanh về độ khít của đế lót để đặt lỗ phía trước.

Tôi kiểm tra gấp đôi vị trí phía trước của mình và sau đó đấm xuyên qua lỗ của mình. Tôi cũng đánh dấu các dấu khâu của mình để may các mặt ngoài. Có cả thanh sắt nhọn dài và ngắn cho phép tôi đi quanh các đường cong của đế.

Với lỗ phía trước được đục lỗ, tôi có thể đặt chính xác hơn các lỗ phía sau nơi dây đai chèn xung quanh bàn chân. Tôi đã đục lỗ những phần đó ra và bây giờ tất cả các dây đai đã sẵn sàng để được cố định vào đế trên.

Để giữ chặt dây đai, tôi dán chúng vào và cũng cố định chúng bằng đinh tán đồng. Tôi chọn đinh tán bằng đồng vì chúng phẳng ở phía trên và bạn có thể cắt chúng theo chiều cao chính xác. Tôi không muốn đinh tán đâm vào chân hoặc xuyên qua đế ngoài nên việc chọn đúng chiều cao là điều quan trọng. Tôi cũng cố gắng đặt các đinh tán ở nơi không bị tiếp xúc nhiều. Đinh tán phía trước luồn vào giữa khớp ngón chân cái và miếng đệm. Phần ngón chân này không tiếp xúc nhiều với sandal. Tôi chắc rằng tôi trông rất lạ đối với gia đình mình khi tôi đang chăm chú nhìn vào đường viền của đáy bàn chân mình.

Tiếp theo là dán đế ngoài vào đế giữa và đế trong. Vì tất cả đều được khâu lại nên toàn bộ phần trên của đôi sandal cần được hoàn thiện trước khi tôi dán vào đế ngoài. Trước đó, tôi đã cắt các phần ngoài rộng hơn để tôi có thể cắt bớt phần thừa để có được một cạnh thẳng cho các kích thước cuối cùng.

Ở những đôi giày được khâu khác, tôi đã thấy đường may bị mòn dọc theo chu vi nơi phần đế được gắn vào phần đế bên ngoài. Để chống lại điều này, những người thợ đóng giày đặt làm riêng sẽ thực hiện một đường khâu ẩn trong đế để vết mòn khi đi trên giày không làm mài mòn chỉ. Để cắt kênh may, tôi đặt lưỡi của mình thành đi khoảng nửa đường xuống phía ngoài và sau đó cắt một đường mà đường khâu sẽ thoát ra từ trên cùng. Sau đó, tôi trải rộng vết cắt bằng một công cụ gọi là thư mục xương.

Bạn có thể thấy trong bức ảnh trên tại sao đây được gọi là dấu hiệu ẩn. Khi bạn kéo các đường khâu, da sẽ tự đóng lại ở hầu hết các vị trí khiến mặt sau của đường khâu thậm chí còn dễ giấu hơn.

Để củng cố thêm phần đáy, tôi sau đó cho một ít keo vào kênh và đóng nó lại.

Quyết định

Phần khó nhất của quá trình xây dựng này đối với tôi là quyết định phải làm gì. Có lẽ tôi đã dành nhiều thời gian để may những đôi dép này cũng như quyết định cách thiết kế và chế tạo chúng. Ví dụ, tôi loay hoay tìm cách đặt lỗ cho dây đai trong một thời gian dài, có thể là gấp ba đến bốn lần thời gian thực sự cần để đục lỗ. Tôi cũng không chắc về độ căng của dây đeo quanh chân mình, vị trí của đinh tán, hoặc thậm chí là có đóng đinh tán hay không. Tôi đã học được rất nhiều từ việc tạo ra đôi dép này và đó chính là điểm mấu chốt. Trước khi bắt đầu, tôi đã đọc và nghiên cứu rất nhiều về cách làm giày sandal và đóng giày nói chung. Như hộp đựng bút bằng datôi đã học được từ những kinh nghiệm chế tạo trước đây của mình, thật khó để đoán trước những câu hỏi sẽ nảy sinh cho đến khi tôi bắt đầu xây dựng. Tôi cố gắng giảm thiểu điều này bằng cách nhờ các chuyên gia giúp đỡ và nghiên cứu càng nhiều càng tốt để tránh những cạm bẫy thường gặp. Đó chỉ là một phần của thử thách vì bạn có thể nhận được hướng dẫn làm sandal hoàn hảo kỹ lưỡng nhưng vẫn không thể làm được. Để tận dụng tối đa những gì bạn học được, hãy thử nó nhưng không phải lo lắng về những gì phải làm. Tạo một hoặc nhiều phần thực hành có chủ ý để thử nghiệm các kỹ thuật. Tôi sẽ bắt đầu sử dụng đôi dép này và trong bài đăng tiếp theo của chúng tôi, tôi sẽ cho bạn biết về những gì hiệu quả và không hiệu quả.

Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính ✅ Liên hệ Mạnh Tiến 098.555.1486 để nhận thông tin chi tiết thêm về ✅ Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính mà bạn đang tìm kiếm ✅.

Ngoài nội dung Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung khác tại Giỏ quà bằng da . Từ khóa mà nhiều người đang quan tâm tìm kiếm là: Giỏ quà bằng da . Hay bạn đang cần tìm kiếm thông tin liên quan cty sản xuất sổ bìa da .

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính, Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Giỏ quà tết cao cấp TPHCM, Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính . Công ty Mạnh Tiến chúng là đơn vị hàng đầu là cty sản xuất sổ bìa da , sổ bìa da , Bìa da bằng tốt nghiệp , Mối quan tâm hàng đầu khi ai đó có dự định mở nhà hàng khách sạn hay quán ăn uống là phải tìm hiểu quyển menu bìa da a4 , thế còn bạn quan tâm điều gì? Túi đựng bút bằng da , bìa da đựng hồ sơ , có lẽ bạn không nên bỏ qua thông tin này sản xuất hộp quà tặng biết đâu nó sẽ có ích cho bạn,

Nội dung liên quan khác

Các cách phân biệt ví da bò thật và da giả - ng mắt sẽ thấy bề mặt hơi thô ráp, có các đường vân rất rõ và tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm; giỏ đựng quà tết bằng damặt trong của da thật sẽ có lớp sừng của da, mùi da…

Đọ

Các cách phân biệt ví da bò thật và da giả

Các cách phân biệt ví da bò thật và da giả Không phải chỉ có cách đốt mới nhận biết da bò thật,, còn rất nhiều cách nhận biết khác có thể nhận biết bằng mắt thường như: Da thật khi nhìn ...

Cách bảo quản cặp da đựng tài liệu đơn giản - tphcm da một cách tốt nhất. Khi làm sạch cặp da không được giặc trực tiếp với xà phòng vì rất dễ hỏng thay vào đó hãy sử dụng nước ấm. Cho một ít xà phòng vào nước ấm rồi tạo bọt sau đ

Cách bảo quản cặp da đựng tài liệu đơn giản

Cách bảo quản cặp da đựng tài liệu đơn giản Làm sạch cặp da ngay sau khi sử dụng Đây là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất nếu muốn bảo quản các đồ bằng sản xuất hộp quà tặng ...

Đánh bay mùi hôi giày đơn giản dễ làm - i chân bị “rau mùi”. Bởi trên bàn chân có chứa tới hơn 25000 tuyến mồ hôi, các độc tố đó được gây nên bởi các vi khuẩn sẽ gây mùi khó chịu ra đôi giày của bạn. Vậy hãy theo dõi những các

Đánh bay mùi hôi giày đơn giản dễ làm

Đánh bay mùi hôi giày đơn giản dễ làm Nếu là một người thường xuyên phải đi giày da hay giày vải nhiều giờ liên tục thì công ty sản xuất giỏ quà tếtchắc chắn rằng bạn sẽ không tránh ...

Thể hiện tính cách thông qua đôi giày da bạn sở hữu - hiên cứu gần đây cho thấy rằng 90% tính cách của bạn được truyền đạt bởi sự lựa chọn của giày dép. Và dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng tính cách của bạn có đúng là như vậy khô

Thể hiện tính cách thông qua đôi giày da bạn sở hữu

Thể hiện tính cách thông qua đôi giày da bạn sở hữu Tính cách của mỗi người thể hiện muôn vẻ muôn phần theo trạng thái, không gian, hoàn cảnh. Nhưng công ty sản xuất hộp đựng quà tặng một ...

Cô dâu chú rễ với những món đồ cưới không thể thiếu - ù hợp và nổi bật nhất là điều không thể thiếu. Và nếu đang không biết nên chuẩn bị từ đâu và chuẩn bị những gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Trang phục cưới
Nếu nghĩ

Cô dâu chú rễ với những món đồ cưới không thể thiếu

Cô dâu chú rễ với những món đồ cưới không thể thiếu Ngày cưới là dịp vô trọng đại đối với cả cô dâu và chú rể. Chính vì thế, Giỏ da đựng quà tết việc chuẩn bị đồ cưới sao cho ...

Đồng hồ da cần bảo quản và sử dụng đúng cách - sắm cho mình những chiếc đồng hồ cao cấp bạn nên bỏ chút thời gian để bảo quản chúng để có thể luôn tự tin với trang phục của mình.

Không phải bất cứ ai cũng biết bảo quản và sử dụng

Đồng hồ da cần bảo quản và sử dụng đúng cách

Đồng hồ da cần bảo quản và sử dụng đúng cách Đồng hồ là loại phụ kiện phản ánh tính cách và đẳng cấp của người sử dụng. Chính vì thế, nếu công ty sản xuất hộp đựng quà tặng đã ...

Kinh nghiệm chọn dây lưng cá sấu thật - tính cách chủ nhân của nó. Cùng tham khảo những kinh nghiệm mua sắm và cách sử dụng dây lưng da cá sấu cực chất.

Nếu bạn muốn mua dáy lưng cao cấp từ da cá sấu thật, không khó tìm bạn có thể

Kinh nghiệm chọn dây lưng cá sấu thật

Kinh nghiệm chọn dây lưng cá sấu thật Thắt lưng nam cao cấp là phụ kiện quan trọng của bất kì quý ông thành đạt nào. Một dây lưng nam có thể chứng tỏ giỏ đựng quà tết bằng dađẳng cấp và ...

Chọn ví da phù hợp và thời thượng cho nam giới - ng
một điểm thiếu sót rất lớn, nếu là một người có gu thời trang và quan trọng hình thức thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thông số này. Còn với các bạn nữ đây có lẽ là vấn đề na

Chọn ví da phù hợp và thời thượng cho nam giới

Chọn ví da phù hợp và thời thượng cho nam giới Rất ít nam giới khi đi mua ví quan tâm đến kích thước, họ chỉ chọn ví theo cái nhìn khách quan bên ngoài. Đây là công ty sản xuất hộp đựng quà ...

Ví da đựng tiền theo phong cách thương gia - rong vô số việc: không giặt quần áo trong vài ngày, công ty sản xuất giỏ quà tếtchẳng cần gấp chăn khi ngủ dậy… nhưng với một vật bất ly thân như ví tiền, việc đó chẳng nên làm nếu không mu

Ví da đựng tiền theo phong cách thương gia

Ví da đựng tiền theo phong cách thương gia Quan niệm về ví đựng tiền của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi nếu bạn đang cho rằng chiếc ví đơn giản chỉ là để đựng tiền! Bạn có thể luộm thuộm ...

Có rất nhiều cách có thể biết cách phân biệt ví da thật và giả - u chiếc ví bạn đang sử dụng lại là một sản phẩm như vậy. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, những mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Trước h

Có rất nhiều cách có thể biết cách phân biệt ví da thật và giả

Có rất nhiều cách có thể biết cách phân biệt ví da thật và giả Trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm được làm bằng chất liệu da kém hoàn hảo và sản xuất hộp quà tặng tphcmbiết ...

Tham khảo cách thay dây da đồng hồ để làm mới phụ kiện trong tủ đồ -  đẹp hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào phần dây đeo. Nếu bạn mang chiếc đồng hồ phần dây lỏng lẻo hoặc chật quá sẽ tạo cảm giác khó chịu, các hoạt động sinh hoạt hàng cũng bị ảnh h

Tham khảo cách thay dây da đồng hồ để làm mới phụ kiện trong tủ đồ

Tham khảo cách thay dây da đồng hồ để làm mới phụ kiện trong tủ đồ Dây đồng hồ là bộ phận nối liền với phần mặt giúp người mang đeo lên tay. Do vậy Giỏ da đựng quà tếtđồng hồ đeo ...

Đã đến lúc bạn nên vứt những đôi giày da cũ -  đôi giày này sẽ làm tổn hại đến đôi chân của bạn.

Những dấu hiệu cảnh báo đôi giày của bạn đã đến lúc “nghỉ hưu”
Nếu đôi giày của bạn xuất hiện những tình trạng dưới đây nh

Đã đến lúc bạn nên vứt những đôi giày da cũ

Đã đến lúc bạn nên vứt những đôi giày da cũ Nam giới thường thích đi những đôi giày cũ bởi nó thoải mái và vừa chân. Nhưng cũng bởi vì công ty sản xuất hộp đựng quà tặngquá cũ nên ...

Tag keywords: Văn phòng & trường học, Văn phòng & trường học, Giỏ đựng quà tết bằng da, Giỏ quà tết cao cấp TPHCM, Cách đơn giản tạo ra những đôi dép da cá tính. Mạnh Tiến là công ty chuyên sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là dịch vụ sản xuất dòng sản phẩm bìa da menu tphcm, sổ bìa da cao cấp hcm cũng như các dịch vụ nhận gia công về da khác. Sản xuất hộp quà tặng tphcm, bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng hồ sơ bằng da, báo giá quyển menu bìa da, giỏ đựng quà tết bằng da, hộp đựng bút bằng da, sổ tay bìa da tp hcm. Sổ tay in hình theo yêu cầu, In sổ tay theo yêu cầu TPHCM, Xưởng gia công sổ da. Bạn có muốn cho mình một quyển Sổ tay in hình theo yêu cầu có logo công ty.

Mới cập nhật

Ví da voi Với ví da bò: nên dùng loại nào?

Ví da voi Với ví da bò: nên dùng loại nào?

Ví da voi Với ví da bò: nên dùng loại nào? Nếu đang thắc mắc nên dùng ví da voi cao cấp hay ví da bò “quốc dân” thì hãy xem xét những ưu điểm của bìa da menu nhà hàng mỗi loại để đưa ra lựa ...

Tìm hiểu cách bảo quản túi da không bị tróc

Tìm hiểu cách bảo quản túi da không bị tróc

Tìm hiểu cách bảo quản túi da không bị tróc Túi da là phụ kiện quen thuộc đối với các chị em cũng như cánh mày râu. Ngoài sự tiện dụng, công ty sản xuất sổ tay datúi da còn mang lại phong cách ...

Khi mang giày cần lựa chọ kích thước phù hợp

Khi mang giày cần lựa chọ kích thước phù hợp

Khi mang giày cần lựa chọ kích thước phù hợp Nhờ vào việc công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng mua đồ thông qua các bìa da menu tphcmtrang thương mại điện tử, ...

Bạn có thật sự biết cách đeo đồng hồ đeo tay

Bạn có thật sự biết cách đeo đồng hồ đeo tay

Bạn có thật sự biết cách đeo đồng hồ đeo tay Đồng hồ có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nó vừa là một phụ kiện chức năng cũng vừa là công ty sản xuất sổ da tại tphcm một ...

Giày da bóng nam đang trở thành thời trang thịnh hàng

Giày da bóng nam đang trở thành thời trang thịnh hàng

Giày da bóng nam đang trở thành thời trang thịnh hàng Không chỉ làm mưa làm gió ở những năm trước đó, những mẫu giày da bóng năm nay vẫn được các quý ông lựa chọn và giá quyển menu bìa da tin ...

Phụ kiện da nam giới nên sở hữu cho riêng mình

Phụ kiện da nam giới nên sở hữu cho riêng mình

Phụ kiện da nam giới nên sở hữu cho riêng mình Thế giới thời trang hiện đại không cho phép bạn được tạm bợ với phong cách của bản thân mình. Chính vì thế, công ty sản xuất sổ da tại tphcm ...

Việc lựa chọn một đôi giày da nam phù hợp sẽ giúp cho bạn tự tin

Việc lựa chọn một đôi giày da nam phù hợp sẽ giúp cho bạn tự tin

Việc lựa chọn một đôi giày da nam phù hợp sẽ giúp cho bạn tự tin Lựa chọn một đôi giày phù hợp vóc dáng thực sự quan trọng. Nếu bạn đang đã có đúng đôi giày hợp với bìa da menu nhà hàng ...

Học cách làm mới dây thắt lưng da cá sấu

Học cách làm mới dây thắt lưng da cá sấu

Học cách làm mới dây thắt lưng da cá sấu Thắt lưng da là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các đấng mày râu. Không dễ để công ty sản xuất sổ da tại tphcmlựa chọn được một ...

Thắt lưng da nam phù hợp khiến bạn chín chắn và lịch lãm

Thắt lưng da nam phù hợp khiến bạn chín chắn và lịch lãm

Thắt lưng da nam phù hợp khiến bạn chín chắn và lịch lãm Không thể phủ nhận một điều rằng: thắt lưng vô cùng quan trọng với cánh mày râu. Từ bìa da menu tphcmkiểu dáng, màu sắc, nhãn hiệu ...

Học hỏi cách phối đồ với giày lười da phong cách

Học hỏi cách phối đồ với giày lười da phong cách

Học hỏi cách phối đồ với giày lười da phong cách Dù biết giày lười vô cùng cần thiết với các quý ông nhưng không phải ai cũng biết cách phối đồ với công ty sản xuất sổ tay da giày lười ...

Gửi yêu cầu

Công ty TNHH SX TM DV Đồ Da Mạnh Tiếnrequest emailliên hệ zalo 2
request phoneGọi 098.555.1486 báo giá
098.442.16.17
liên hệ zalo
098.474.16.17
liên hệ zalo